Diệt mối tận gốc

  • Hà Nội, Quận Ba Đình, Phường Cống Vị
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 20/03/2017 20:59
  • Người bán : trungtamdietmoinhanh
  • Địa chỉ liên lạc : Số 1137 Đê la thành - Hà nội
  • Điện thoại liên hệ : 0934338672

rang chủ » DIỆT MỐI » Dich vụ Diệt mối tận gốc ở hà nội

Dich vụ Diệt mối tận gốc ở hà nội

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội

Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội của chúng tôi cam kết có mặt  30 phút kể từ khi khách hàng yêu cầu, diệt tận gốc 100% tổ mối có trong công trình, miễn phí khảo sát, hết mối mới lấy tiền.

Hiện tại chúng tôi đang triển khai cung cấp dịch vụ diệt mối sinh học tại 9 quận trên địa bàn Hà nội bao gồm: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông và các địa bàn lân cận như: Hoài Đức, Sơn Tây, Quốc Oai, Thạch Thất…- Các hộ gia đình, nhà riêng, chung cư, biệt thự, liền kề

– Các cơ quan công sở, xí nghiệp, văn phòng

– Các trường học tiểu học, trung học, phổ thông, trung cấp, cao đẳng, đại học

– Các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, quán bar, resort

Phương Pháp Sử Dụng:

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học sử dụng chế phẩm sinh học PMC 90 kết hợp đặt hộp nhử gồm 4 bước: 1. Khảo sát, 2. Đặt hộp, 3. Phun thuốc, 4. Kiểm tra – Đánh giá kết quả. Đây là phương pháp diệt mối ưu việt nhất hiện nay

Các bước diệt mối

Bước 1: Tiếp Nhận Và Xử Lý Thông Tin

Khách hàng gọi điện đến dich vu diet moi tai Ha Noi của chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết, báo giá cụ thể và đặt lịch khảo sát. Thời gian đặt lịch khảo sát khách hàng hoàn toàn chủ động, chúng tôi không tính chi phí khảo sát.

Bước 2: Tiến Hành Khảo Sát – Báo Giá – Ký Hợp Đồng Dịch Vụ

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng mối, lập sơ đồ phân bổ tổ mối, ước lượng số lượng hộp đặt. Báo giá cho khách hàng, nếu 2 bên thống nhất sẽ đi đến thỏa thuận ký kết hợp đồng dịch vụ diệt mối tại nhà.

Bước 3: Thi Công

Kỹ thuật viên sẽ đặt hộp nhử mối (trạm bẫy kiểm soát) để dụ mối ra ăn tập trung tại hộp. Quá trình nhử mối này sẽ kéo dài từ 10 – 15 ngày. Trong khoảng thời gian này, nhân viên kỹ thuật sẽ qua kiểm tra tiến độ mối vào hộp, điều chỉnh hộp nhử, hoặc bổ xung thêm hộp đặt.

Bước 4: Phun Chế Phẩm Sinh Học PMC 90

Sau 15 ngày đặt hộp, khi cá thể mối vào ăn tại hộp đã đạt số lượng, tiến hành phun thuốc diệt mối sinh học PMC 90. Mục đích của việc phun thuốc không phải để tiêu diệt những con mối thợ này. Do lượng độc tố mối hấp thụ không làm chúng chết ngay, chúng vẫn kịp rút chạy về tổ và lây nhiễm cho các cá thể khỏe mạnh khác trong tổ bao gồm cả mối vua và mối chúa.

Bước 5: Kiểm Tra Đánh Giá Kết Quả – Vệ Sinh Hộp Nhử – Thanh Lý Hợp Đồng Dịch Vụ

4-5 ngày sau phun, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra đánh giá kết quả (dưới sự giám sát của khách hàng). Nếu không còn mối sống sẽ tiến hành vệ sinh hộp nhử và thanh lý hợp đồng.

Bước 6:  Bảo Hành, Bảo Trì.

Khách hàng sau khi thanh lý, hồ sơ khách hàng sẽ được lưu trữ tại hệ thống của chúng tôi. Bất cứ khi nào khách hàng phát hiện còn mối trong công trình, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành, khách hàng không phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí nào cho công tác này. Thời hạn được chúng tôi bảo hành là 2 mùa mối vũ hóa tức 1 năm.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.