Bạn đã sẵn sàng để kinh doanh karaoke

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 12, Phường Trung Mỹ Tây
  • Giá: 68
  • Ngày đăng: 20/04/2017 14:27
  • Người bán : ty
  • Địa chỉ liên lạc : Số 32 , Quốc lộ 22
  • Điện thoại liên hệ : 0123789231

Vì sao kinh doanh karaoke là 1 trong những mảng luôn "HOT"!
Vậy hãy tìm hiểu tổng quan hơn về nó.
Bạn hãy tự nghĩ xem vì sao nó lại không lỗi thời ? Câu trả lời rất đơn giản đó là : Bạn cũng đang duy trì lợi nhuận có lẽ là hàng tháng hay nhiều hơn là hàng tuần.
Chi phí, phần này karaoke đang khai thác rất tốt . Bạn chỉ cần ưu đãi về giờ là có ngay lợi nhuận gấp nhiều lần từ bia, thức ăn nhanh, ...
Quan trọng hơn karaoke đem lại niềm vui, chúng ta không thể sống nếu thiếu ca hát đó là 1 phần của cuộc sống.Chỉ với tầm 70-100tr cho 1 phòng karaoke thường chỉ với 3 năm tôi tin rằng các bạn sẽ lấy lại hoàn toàn số vốn và khi đó đã có 1 lượng khách hàng ổn định.Với 100-150tr cho 1 phòng thì thời gian sẽ lâu hơn, 5 năm nhưng sau đó nếu bạn chú tâm vào kinh doanh con số lợi nhuận sẽ tăng trưởng 1 cách nhanh chóng.

Bạn hãy liên hệ qua SĐT : 0913 112 437

tham khảo qua trang web : http://tunglamthinh.com/san-pham/thiet-ke-phong-karaoke-496.html

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.