Thi công đường cống thoát nước TPHCM 093 2605 172

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh, Phường 25
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 08/02/2017 15:46
  • Người bán : tung
  • Địa chỉ liên lạc : d2
  • Điện thoại liên hệ : 0983441458

CHUYÊN THI CÔNG ĐÀO,HẠ ĐƯỜNG CỐNG THOÁT NƯỚC ĐẶT HẦM MỚI,NẠO VÉT CỐNG RÃNH, HỐ GA CHUYÊN NGHIỆP...

HOTLINE: MR.TÙNG 093 2605 172 

Chúng tôi chuyên thi công đào hạ đường cống chuyên ngiệp và hiện đại. Với trang thiết bị máy móc hiện đại , đội ngũ công nhân lành nghề . Chúng tôi cam kết đảm bảo thi công đúng với thiết kế , tiêu chuẩn và tiến độ của công trình .

Dịch vụ thi công đường cống của chúng tôi có thể bóc tách ra thành các gói nhỏ để quý khách có thể chọn theo yêu cầu thi công của mình .

-Chuyên đặt cống thoát nước, đặt hầm mới, thông cầu ghẹt cống...vv.

-Nhận rút và xử lý chất thải công nghiệp, nạo vét bùn cống rãnh, sửa chữa cho các Cty, xí nghiệp, chung cư và hộ gia đình.

- Thiết kế thi công, vận hành hệ thống xử lý nước thải.

- Đầu nối cống thoát nước.

“Chuyên nghiệp - An toàn - Tiến Độ - Giá cạnh tranh"

Khi Quý khách hàng có sự cố hay có nhu cầu hỗ trợ và tư vấn về hệ thống thoát nước xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua SĐT: 093 2605 172 - 098 344 1458 (Mr.Tùng).

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.