Màn nước nghệ thuật

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Gò Vấp, Phường 11
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 23/03/2017 07:31
  • Người bán : Union Tech
  • Địa chỉ liên lạc : 102/21/23 Lê Văn Thọ
  • Điện thoại liên hệ : 0917170505

 

Màn nước nghệ thuật là một sản phẩm kết hợp giữa phần mềm, tự động hóa và cơ khí, thông qua các bộ điều khiện, nó có thể điều khiển nước chảy ra các hình ảnh, logo, chữ,… Khách hàng chỉ cần chép hoặc vẽ hình ảnh, chữ,.. vào 1 USB sau đó hệ thống sẽ tự điều khiển dòng nước để xuất ra nội dung mong muốn.

Màn nước tròn

Union Technology là công ty đầu tiên ở Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất thành công màn nước, nhạc nước nghệ thuật với 100% công nghệ Việt Nam. cùng với Đức, Nhật và Trung Quốc, chúng tôi đã đưa Việt Nam trở thành một trong bốn quốc gia sở hữu và làm chủ công nghệ này.

Do làm chủ được công nghệ nên chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm với giá thành thấp nhất, chất lượng tốt nhất và đặc biệt, chúng tôi có thể thi công các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian rất ngắn.

Hình dạng của màn nước nghệ thuật có thể là dạng tròn, uốn lượn hoặc thẳng. Nó có thể được bố trí ở các trung tâm thương mại, triễn lãm, sân khấu cho các sự kiện. Ngoài việc mang lại thẩm mỹ thì màn nước nghệ thuật nó còn có tác dụng điều tiết không khí, tạo phong thủy tốt,…

Giá của màn nước nghệ thuật phụ thuộc vào độ phân giải của màn nước, cấu hình chuẩn hiện nay là khoảng 64 vòi/M. Và giá thành dao động từ 45 – 60tr/m. Chúng tôi có chính sách giá cho nhà phân phối, đối tác rất hấp dẫn.

Chi tiết liên hệ:

Website: http://union.com.vn

Email: contact@union.com.vn

Hotline: 01258.002468

Sau đây là một số hình ảnh về màn nước nghệ thuật:

Màn nước nghệ thuật tại triển lãm

 

Màn nước nghệ thuật tại triển lãm

Màn nước dài

Màn nước dài kết hợp máy chiếu

 

Màn nước dài kết hợp máy chiếu

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.