Đơn giá xây nhà cấp 4

  • TP Hồ Chí Minh, Huyện Hóc Môn, Xã Xuân Thới Sơn
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 05/03/2017 09:11

Khách hàng có một mảnh đất cần xây nhà cấp 4 để ở và điều kiện kinh tế chưa cho phép xây nhà quy mô lớn.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT PHÁT ĐẠT
Hotline: 0909 94 00 91
Website: xaydungphatdat.com

Qúy vị muốn xây dựng nhà cấp bốn vừa đủ với khả năng kinh phí của mình hay nhà cấp 4 của Quý vị đã cũ xuống cấp muốn biết Chi phí cải tạo nhà cấp 4 là bao nhiêu . Quí vị muốn biết đơn giá xây dựng nhà cấp 4, xây nhà cấp 4 cần bao nhiêu tiền, chi phí để xây nhà cấp 4 là bao nhiêu?. Công ty chúng tôi sẽ giúp Qúy vị tính toán chi phí xây nhà cấp 4

Công ty xây dựng và nội thất Phát Đạt chúng tôi xin được trình bày những thông tin về đơn giá xây dựng nhà cấp 4. Qúy vị có thể tham khảo và lên kế hoạch chuẩn bị kinh phí xây nhà cấp 4.

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 có thể giao động và phụ thuộc vào bạn xây nhà có mục đích gì?, xây kiên cố hay chỉ tạm thời 15 đến 50 năm, xây nhà cấp 4 ở đâu, quận nào?, nó có phụ thuộc một phần vào địa chất từng quận.

Chúng tôi Tư vấn chi phí xây nhà cấp 4 như sau:

Ở các khu vực Quận Bình thạnh, Hóc môn, Phú nhuận,Tân Bình, Bình Tân,Tân Phú , Thủ đức, Quận 10,12 , Quận Gò Vấp có một số nơi có nền đất tương đối tốt, đất ba gian bên dưới 1.5m thường là đất tổ ong, đất sét, nếu Qúy vị làm nhà ở những khu vực có nền đất như thế này thì rất tốt. Chỉ cần làm móng đơn nhà cấp 4 không phải cầu kì cho lắm, chỉ cần đào sâu xuống 1m và xây tường 200mm bằng gạch ống hoặc gạch đinh ( xây đúng tiêu chuẩn chiệu lực ) là được rồi. Lên khỏi mặt đất chúng ta đổ một lớp đà kiềng 200mm X 200mm từ đó xây cột gạch, tường gạch ngăn phòng , đổ sàn giả ( sàn già BTCT chống rung ) lợp tôn. Tuổi thọ của những căn nhà cấp 4 như thế này khoảng trên dưới 20 năm.

Nếu xây nhà cấp 4 với hình thức như trên, ở những nơi có nền đất tốt thì chi phí giá thành khoảng từ 3.8tr tới 4.2tr/m2 không tính móng, Nếu như nhà bạn ở vùng có địa chất yếu thì đơn giá là từ 3.8tr – 4.5tr. Nếu nhà bạn xây nhà khu vực đất yếu thì chi phí xây nhà cấp 4 bao gồm thêm chi phí ép cừ tràm, gia cố móng.

Chẳng hạn bạn muốn xây nhà cấp 4 diện tích 5x12 = 60m2 thì chi phí xây nhà cấp 4 như sau:

Diện tích xây dựng = 60 m2 + 60 x 30 % ( mái tính 30 % diện tích) = 78 m2

Chi phí xây nhà cấp 4 = 78 x 4 = 312 triệu

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.