Đại lý Sơn chịu nhiệt CADIN 600-1000 độ giá tốt

Giá: 180.000 VNĐ

Địa chỉ: Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết:

Chúng tôi cung cấp sơn chịu nhiệt CADIN giá tốt cho các nhà máy!!

- Sơn chịu nhiệt 200 độ CADIN là chủng loại sơn hai thành phần, sản phẩm được sản xuất từ các thành phần hợp chất và các phụ gia đặt biệt, sơn có khả năng chịu nhiệt độ dưới 200 độ trên bề mặt kim loại bề mặt khác nhau. Thời gian khô màng sơn nhanh khà năng chịu mai mòn, bảo vệ tốt các bề mặt trên vật liệu. Ngoài những tính năng trên sơn chịu nhiệt 200 độ có khả năng kháng lại một số hóa chất. Màng sơn có độ bóng cao, khà năng bền màu tốt. Được sử dụng các chi tiết máy móc phát sinh nhiệt độ trong lò luyện kim các thiết bị máy móc, vật liệu có phát sinh dưới 200 độ.

- Sơn chiệu nhiệt 600 độ CADIN là sản phẩm được sản xuất từ các thành phần vô cơ, sơn đảm bảo độ bền trong môi trường khí nóng. Màng sơn có độ liên kết tốt có khả năng chịu được sự thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột. Sơn được sử dụng như là một lớp sơn phủ đảm bảo độ bền và bám dính và khả năng chịu mài mòn tốt. Ngoài những tính năng trên sơn thân thiện môi trường, không mùi, không độc hại cho người sử dụng và thi công. Được sử dụng trong các máy móc thiết bị công nghiệp như : ô tô, tàu thủy , máy phát phát điện, động cơ đốt trong..Thi công trong các công trình ống khói tại các nhà máy, hệ thống dây chuyền tại các lò hơi, các thiết bị sấy, lò hơi. Một số máy móc, thiết bị khi làm việc có phát sinh nhiệt độ cao.

- Sơn chịu nhiệt 900 độ CADIN được dùng làm sơn phủ bảo vệ được sản xuất từ các thành phần vô cơ và các phụ gia đặt biệt khác, trang trí cho các bề mặt, các chi tiết, thiết bị máy móc bằng kim loại sắt thép khỏi ăn mòn ở nhiệt độ cao. Sử dụng được đường ống dẫn khí nóng, khí thải công nghiệp, các lò đốt, lò nung, tủ sấy. Ống sả xe hơi, xe gắn máy. Bếp chia lừa và kiếng bếp ga. hệ thống dây chuyền sấy công nghiệp, nhiệt điện, thiết bị nồi hơi, nồi cô đặc.Thiết bị chưng điện , phân tách có dùng nhiệt độ cao. Động cơ máy phát điện và các máy móc khi làm việc có phát sinh nhiêt độ cao.

Hướng dẩn sử dụng :

Bề mặt phải khô và được làm sạch bụi, dầu mỡ và các lớp sơn cũ. Sau khi vệ sinh rửa lại bằng nước sạch, trên bề mặt sắt tốt nhất dùng súng phun cát để làm sạch bề mặt. Vệ sinh , tẩy sạch các lớp cũ trước khi tiến hành thi công sơn chịu nhiệt

Dùng súng hay con lăn để sơn. Khi sơn xong lớp mỏng và thật đều lên bề mặt cần sơn.Khi sơn xong để màng sơn trực tiếp với nước hoặc hơi ẩm trong khoảng 6-7 ngày vì trong khoảng thời gian này màng sơn chưa chết, nếu tiếp xúc với nước hoặc hơi ẩm màng sơn sẽ bị thủy phân và không còn độ bám dính.


Quý khách đang tìm đại lý bán sơn chịu nhiệt Cadin chính hãng
THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
NGUYỄN HÀ ANH
Nhân viên kinh doanh
Di động: 0918 68 16 23
Hotline: 19006716 (số máy lẻ 214)
Skype: haanhsieuthison
Email: haanh@sieuthison.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP THÀNH PHÁT
Đ/c: 82 Cộng Hoà, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: HẰNG NGA

Người liên hệ: HẰNG NGA

Bấm để hiện số: 0918681***

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Xã Mỹ Chánh, Huyện Phù Mỹ, Bình Định

Thỏa thuận

Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage