Khóa học làm bánh kem chuyên nghiệp.

4.500.000
Nội dung
KHÓA HỌC LÀM BÁNH KEM CHUYÊN NGHIỆP
Bánh kem là món bánh rất phổ biến trong đời sống. Trong tiệc cưới, sinh nhật, ăn hỏi, kỉ niệm, khai trương... người ta đều dùng bánh kem như một phần quan trọng không thể thiếu. Chiếc bánh vừa là khởi đầu ngọt ngào, vừa là dư vị mềm mại cho những niềm vui lan tỏa.
Ngày nay, bánh kem có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã. Có vô số loại bánh kem với những tạo hình khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Cũng chính vì thế mà loại bánh này rất có tiềm năng khi kinh doanh, mở tiệm.
Chuyên mục cách làm bánh kem sẽ mở ra những công thức mới nhất và chuẩn xác nhất cho bạn. Trong chuyên mục, bạn không chỉ được học các hướng dẫn làm bánh kem mà còn có thêm kiến thức về các kỹ thuật trong làm bánh như chà láng, trang trí, vẽ hoa, tạo hình... Những bí quyết này sẽ giúp bạn tạo nên những chiếc bánh kem ngon với phần nhìn thật bắt mắt.
HỌC PHÍ: 4.500.000/Khóa (Bao gồm tài liệu, nguyên vật liệu trọn khóa)
Ưu đãi: Giảm 5% học phí nếu đăng ký nhóm 2 người trở lên
Mô tả
• Học thực hành 100% làm bánh kem hoàn chỉnh, trang trí theo từng chủ để: bánh kem kết hợp trái cây, trang trí chocolate,…
• Giáo viên nhiệt tình, có tay nghề, sẵn sàng giải đáp thắc mắc học viên
Ưu điểm & Ưu đãi
• Học viên được đào tạo chuyên nghiệp vững kỹ năng, kiến thức làm bánh kem từ cơ bản đến nâng cao, cùng bí quyết làm bánh kem ngon
• Sử dụng hiệu quả các công cụ làm bánh, thao tác bắt kem tạo hình.
Thông tin người dùng

TagsĐà NẵngQuận Thanh KhêTuyển sinh, tuyển dụngTuyển sinhHọc làm bánh kem tại Đà Nẵng

{{----}}