Đầu tư đất nền tiềm năng - vì sao nên chọn đầu tư đất nền Đà Nẵng

1.410.000.000
Nội dung
Hiện tại, Thị trường bất động sản Đà Nẵng đặc biệt là phân khúc đất nền có sự tăng trưởng vượt bậc và nhiều thời điểm, đất nền Đà Nẵng rơi vào tình trạng khan hiếm khi có quá nhiều nhà đầu tư đổ xô vào phân khúc đắt đỏ và mang nhiều tiềm năng sinh lợi này.
Theo phân tích của các chuyên gia thì khu vực có nhiều tiềm năng bùng nổ và được các nhà đầu tư ưa chuộng trong năm 2018 chính là khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, với khả năng phát triển kinh tế cực cao, dự đoán sẽ phát triển thành một thành phố nhỏ trong lòng Đà Nẵng.
Một trong các dự án đang được quan tâm tại Đà Nẵng hiện nay chính là Homeland Central Park tại Liên Chiểu.
Nằm trung tâm các dự án lớn Tây Bắc Đà Nẵng (ga hàng hóa, cảng nước sau Liên Chiểu, Công nghệ cao, công nghiệp hòa khánh (công nghiệp nhẹ), đường cao tốc Quảng Ngãi Đà nẵng,,
Nằm trên tuyến đường du lịch Bà Nà hill, cách biển Nguyễn Tất Thành 700m, cách bãi tắm Xuân Thiều 800m và bãi tắm Nam Ô, cách Vinpear Làng Vân 1,5km.
LH: 0935028292 gặp Hoa
Xin cảm ơn!
Đặc điểm nổi bật
Vị Trí vô cùng đắc địa, quy hoạch cực chuẩn, đa dạng về sản phẩm (đất nền liền kề, đất nền biệt thự, shophouse thương mại (4 tầng, có thang máy).
Ưu đãi & hỗ trợ
Để đảm bảo uy tín và mức độ tin tưởng của khách hàng cho khả năng phát triển dự án, Công Ty Homeland sẽ cam kết mua lại của khách hàng với mức lợi nhuận là 10%/giá bán nếu khách hàng muốn tái đầu tư.
Thông tin người dùng

TagsĐà NẵngQuận Liên ChiểuMua bán nhà đấtĐất, nền dự ánĐất nền Đà Nẵng đất dự án

{{----}}