Đất nền Đà Nẵng vị trí 3 mặt giáp nước, khu đô thị sinh thái

Thương lượng
Nội dung
Dự án Homeland Central Part được đầu tư và phát triển tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa hai con đường chính của Khu vực Tây Bắc Đà Nẵng là đường Nguyễn Lương Bằng và đường số 5, hướng trực diện ra hồ Sinh Thái tuyệt đẹp kéo dài gần 1km mặt tiền đường 35m, View mặt hồ.
- Ngoài ra, bao quanh dự án là con kênh sinh thái rộng rãi được xây dựng vô cùng rộng rãi, mang đến một cảnh quang đẹp, một không khí trong lành, thoáng mát. Bên cạnh đó, hơn 40% diện tích phân khu quy hoạch cho công viên cây xanh, tiện ích công cộng. Tất cả mang đến một khu phố xanh giữa lòng Đà Nẵng.
- Đây là phân khu đẹp nhất khu vực đầu Tuyến Đường Mê Linh đi Bà Nà, cụm các khu đô thị thông minh, đồng bộ, trung tâm của các tiện ích, quỹ đất duy nhất còn sót lại.
- Khu vực đầu tuyến đón khách du lịch đi Bà Nà, Núi Thần Tài.
- Pháp lý dự án: rõ ràng, hoàn chỉnh, đảm bảo. Đồng thời chủ đầu tư uy tín là Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng.
- Cam kết mua lại 10%/1 năm
- Gía chỉ từ 14tr/m2
LH: 0935028292( GẶP HOA)
Đặc điểm nổi bật
Homeland Central Park- Vị trí đẹp, Khu vực đông dân cư và tiềm năng phát triển kinh tế cực lớn, Hạ tầng khu vực phát triển nhanh, tiện ích nội khu trên 40%, pháp lý hoàn chỉnh, chính sách bán hàng tốt
Ưu đãi & hỗ trợ
Mua lại với mức lợi nhuận 10% cho khách hàng sau 1 năm nếu khách hàng không bán được - đây là một chính sách chưa từng có tại miền trung, được đưa ra để đảm bảo về uy tin và tiềm năng phát triển dự án
Thông tin người dùng

TagsĐà NẵngQuận Liên ChiểuMua bán nhà đấtĐất, nền dự ánĐất nền Đà Nẵng đất dự án

{{----}}