Văn phòng cho những công ty khởi nghiệp

8.000.000
Đặc điểm nổi bật
Văn phòng đẹp không chỉ là sự hãnh diện của chủ doanh nghiệp và các nhân viên trong công ty mà đó còn là nơi bật tung hứng khởi khơi nguồn cảm xúc đem đến những ý tưởng sáng tạo bá đạo trên từng hạt gạo mang lại hiệu quả công việc cao hơn. Những văn phòng cho thuê Đà Nẵng thì đa số đều là văn phòng cho thuê kiểu truyền thống.
Chính vì thế, IOT SPACE ra đời với mong muốn mang đến cho các bạn một trải nghiệm mới đó là giải pháp không gian làm việc chia sẻ.
Với giải pháp văn phòng đến từ IOT SPACE giờ đây các bạn start up không cần phải lo “tiền nhỏ” không thuê được văn phòng to!
Tọa lạc tại địa chỉ 63 Phan Đăng Lưu, Hải Châu.
Một văn phòng cho thuê của IOT Space sẽ phù hợp với team hoặc công ty từ 8-10 người và thậm chí có thể hơn với mức chi phí 7,6 triệu/ tháng.
Mức chi phí này đã bao gồm điện, nước, Internet tốc độ cao, giữ xe, tủ locker, máy in/fax/scan, phòng họp riêng, nước uống, trà và cafe rang xay cho 8-10 người hàng ngày.
Thông tin người dùng

TagsĐà NẵngQuận Hải ChâuThuê nhà đấtVăn phòngvan phong cho thue da nang văn phòng cho thuê đà nẵng coworking space Đà nẵng

{{----}}