Cung cấp thiết bị ngành bia rượu nước giải khát

Lưu tin:

Giá: Thỏa thuận

Mô tả chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Ứng Dụng Tự Động A2S được thành lập từ những mối quan hệ lâu năm và cam kết cộng tác lâu dài của các thành viên, cá nhân có nhiều kinh nghiệm làm việc, quản lý, thi công các hệ thống điện, điều khiển, tự động.
Nhiều nhân viên A2S đã từng là những nhà tư vấn, thiết kế, chế tạo, tích hợp hệ thống tự động hóa đồng bộ, cung cấp hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng và hệ thống điều hoà trung tâm cho các nhà máy, xưởng sản xuất. Các hệ thống tự động hóa, đo lường điều khiển tại nhà máy trong các ngành công nghiệp đã được các thành viên A2S thiết kế, chế tạo và tích hợp hiện đang hoạt động có hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.
Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, có trình độ, kĩ năng lành nghề, có đạo đức nghề nghiệp công ty A2S sẽ mang lại cho nhà đầu tư sự yên tâm sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả với giá thành cạnh tranh.
A2S đã và đang cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp các hệ thống điều khiển tự động hóa cho các nhà máy trong công nghiệp. Đặc biệt như các nhà máy bia Sài gòn, nhà máy bia Hà Nội, các nhà máy bia địa phương cũng như các nhà máy sữa, nhà máy cồn, nhà máy rượu, nhà máy đường, nhà máy thức ăn chăn nuôi, nhà máy bột mỳ,...
Đến với A2S, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng cao về chuyên môn cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp. A2S rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng
Liên hệ qua website: http://a2s.com.vn, http://www.nhamaybia.vn/, http://a2s.vn/, http://nhamaybia.blogspot.com/
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Gợi ý cho bạn:

Thông tin người đăng
VnExpress Góp ý