Công ty bán áo bếp nam may sẵn đẹp giá rẻ tại Gò Vấp

Lưu tin:

Giá: 180.000 VNĐ

Địa chỉ: Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết:

  • GIới thiệu: Đồng Phục Mộc là địa chỉ công ty chuyên bán áo bếp nam may sẵn đẹp, giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng, cao cấp, uy tín tại Gò Vấp và TPHCM

Mô tả chi tiết:

CÔNG TY BÁN ÁO BẾP NAM MAY SẴN ĐẸP, GIÁ RẺ TẠI GÒ VẤP
Nhu cầu mua áo bếp nam may sẵn tại Gò Vấp cũng như TPHCM rất nhiều nên Đồng Phục Mộc đưa ra hình thức bán áo bếp nam may sẵn đáp ứng thị trường cho các chủ quán ăn, nhà hàng nhỏ thuận tiện trong việc trang bị áo bếp cho nhân viên của mình giúp quán ăn, nhà hàng đẹp, chuyên nghiệp hơn trong mắt thực khách.
1. Áo bếp nam may sẵn đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc
Áo bếp nam may sẵn của Đồng Phục Mộc được thiết kế thời trang, thoải mái cho các nam đầu bếp. Đồng Phục Mộc may áo bếp dành cho nam rất nhiều màu phù hợp với sở thích của các nam đầu bếp nhưng thông thường vẫn là màu trắng chủ đạo có phối thêm viền đỏ, viền đen tạo điểm nhấn cho chiếc áo bếp nam.
Màu đen cũng là một lựa chọn của nhiều nam đầu bếp bởi sự sạch sẽ khó nhìn thấy vết bẩn. Áo bếp nam may sẵn của Đồng Phục Mộc cũng có nhiều loại như tay ngắn, tay dài, tay lỡ và viền áo màu đỏ, xám... được nhiều khách hàng yêu thích và có nhiều size cho khách hàng lựa chọn.

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Gợi ý cho bạn:

VnExpress Góp ý