TNR Holdings Việt Nam tung 2 triệu m2 văn phòng, nhà ở cao cấp

Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam (TNR), năm nay, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định với sự phân hóa mạnh mẽ trong thị trường cao cấp. Tại hội thảo "Triển vọng thị trường bất động sản năm 2017 - tác động chính sách" diễn ra vào tháng 12/2016, các chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản sẽ phân hóa mạnh. Theo đó, chỉ một số dự án có ưu thế tài chính, sản phẩm chất lượng mới có thể tiêu thụ thuận lợi.

tnr-holdings-viet-nam-tung-2trieu-m2-van-phong-nha-o-cao-cap

Các chuyên gia tại hội thảo dự đoán sắp tới thị trường sẽ có những tín hiệu tích cực.

Theo dự báo của các chuyên gia tại hội thảo, luật Nhà ở sửa đổi, các yếu tố kinh tế vĩ mô thuận lợi đi kèm quá trình điều chỉnh cung - cầu của thị trường giúp việc đầu tư vào bất động sản hứa hẹn đem tỷ suất sinh lợi cao. Bên cạnh đó, sự gia tăng của dân số cùng với phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông, liên kết vùng... sẽ tạo nên cú hích cho thị trường phát triển.

Với những triển vọng phát triển, ngay trong những ngày đầu năm, nhiều chủ đầu tư lớn đã nhanh chóng giới thiệu các dự án mới, các đơn vị phân phối bung hàng chớp thời cơ. Điển hình như TNR Holdings Việt Nam (TNR), ngoài 4 dự án cao cấp đang triển khai là Goldmark City, GoldSeason, GoldSilk, The GoldView, doanh nghiệp sẽ ra mắt thêm 2 triệu m2 văn phòng, nhà ở tại trung tâm Hà Nội, TP HCM.

Bà Đỗ Thị Tươi - Phó trưởng ban Marketing miền Bắc cho biết, việc đẩy mạnh phát triển văn phòng và căn hộ nằm trong lộ trình phát triển của TNR Holdings. "Chúng tôi quyết định tập trung nguồn lực tài chính và nhân sự để triển khai các dự án tiếp theo, góp phần giải tỏa cơn sốt văn phòng, nhà ở cho thị trường. Dự án đạt chất lượng tốt nhưng vừa túi tiền, giá bán khoảng một tỷ đồng một căn", bà Tươi nhấn mạnh.

tnr-holdings-viet-nam-tung-2trieu-m2-van-phong-nha-o-cao-cap-1

Lễ ra quân của TNR Holdings.

Để khởi đầu cho dự án kinh doanh, TNR Holdings đã tổ chức lễ ra quân với sự tham gia của các đơn vị phân phối STDA, Danko, Vincapital, Hà Nội Online, Goldland, Tâm Việt, Goldmark Land, New Home và An Việt Hưng. Doanh nghiệp công bố giải thưởng dành cho nhà phân phối xuất sắc nhất trong năm là một tỷ đồng.

Nhờ chiến lược phát triển đúng đắn, nhân sự dồi dào, trong năm 2016, TNR Holdings Việt Nam được vinh danh với những giải thưởng uy tín trong nước và khu vực như Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Giải thưởng BCI Asia Awards 2016…

Thu Ngân

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.