Rao vặt VnExpress – Giải pháp truyền thông Facebook, Adnetwork, Google cho tin đăng rao vặt

Khi mua các gói dịch vụ trị giá 5 triệu, 30 triệu, 100 triệu khách hàng sẽ được tặng thêm giá trị hợp đồng tương ứng 20%, 30% và 44%. Phần tặng thêm sẽ được chuyển đổi thành tài khoản Đồng Rao và tài khoản Google Adwords, Facebook ads, adnetwork.

 

 

Chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi của rao vặt Vnexpress.

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và mong  muốn sự thành công của khách hàng cũng là thành công của rao vặt. Tất cả những chi phí mà bạn bỏ ra để đăng tin lên rao vặt sẽ được hoàn trả lại với hình thức quảng cáo trên google và facebook. chúng tôi sẽ hỗ trợ chạy quảng cáo tin đăng của khách hàng lên facebook, google, eClick (adnetwork), giúp sản phẩm của bạn tiếp cận dễ dàng hơn đến với mọi người.

Quảng cáo Facebook Ads

Bạn không cần phải bỏ tiền để chạy quảng cáo Facebook hay Google nữa mà chính Rao vặt VnExpress sẽ thực hiện nó cho bạn.

Ngoài ra khi đăng trên trang Raovat.vnexpress.net bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với hơn 30 triệu độc giả của những website uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay như: VnExpress, Ngôi Sao, iOne, Vitalk.

Tin rao vặt hiển thị ngẫu nhiên lên báo Vnexpress.net

 

Tin đăng rao vặt hiển thị trên iOne

Với số lượng người truy cập cực lớn thì cơ hội mua bán của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần tốn quá nhiều chi phí để quảng cáo.

Chi tiết liên hệ với chúng tôi qua hotline: 

  •                                        Miền Bắc

             0915658015

  •                                        Miền Nam

           0904604493

 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.