Hướng phát triển mới của CapitaLand tại Việt Nam

Ông Lim Ming Yan, Chủ tịch và Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn CapitaLand chia sẻ kế hoạch đóng góp vào quá trình đô thị hóa của Việt Nam. Đơn vị nhận thấy rõ sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản và cam kết đầu tư lâu dài vào đây, nhất là Hà Nội và TP HCM.

polyad

Tập đoàn CapitaLand sẽ đóng góp vào quá trình đô thị hóa của Việt Nam.

CapitaLand đang lên kế hoạch đầu tư thêm nhiều dự án tại Việt Nam. Trong năm nay, tập đoàn dự kiến tung thêm từ 2.000 đến 2.500 căn hộ nhà ở và tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư vào lĩnh vực cao ốc văn phòng, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp lớn.

"Với hơn 9.000 căn hộ nhà ở và khoảng 4.600 căn hộ dịch vụ trải dài khắp Việt Nam, Việt Nam sẽ là thị trường trọng điểm của CapitaLand, sau Trung Quốc và Singapore", ông Lim Ming Yan khẳng định.

Hơn 22 năm có mặt tại Việt Nam, CapitaLand có 2,1 tỷ SGD tổng tài sản đầu tư, bao gồm 22 tòa nhà căn hộ dịch vụ, 9 dự án nhà ở và một khu phức hợp thương mại cao cấp. Như vậy, Việt Nam là thị trường lớn thứ ba của CapitaLand trong khu vực Đông Nam Á, sau Singapore và Malaysia.

CapitaLand định vị trở thành là một chủ đầu tư có đóng góp vào tiến trình đô thị hóa ở Việt Nam. Theo đó, tập đoàn cung cấp cho Hà Nội và TP HCM hàng nghìn căn hộ chất lượng. Năm 2016, CapitaLand Việt Nam bán 1.480 căn hộ với doanh thu khoảng 282 triệu SGD. Tổng số căn hộ tăng 12% và doanh thu tăng 25% so với năm 2015.

Trong đó, dự án Vista Verde với 1.152 căn hộ đã làm lễ cất nóc đúng hạn vào tháng 6/2016 và bán hơn 90% đến cuối năm 2016. The Krista, dự án dành cho các gia đình trẻ cũng cũng hoàn thành đúng hạn và bàn giao nhà cho người mua từ tháng 12/2016.

Vào tháng 9/2016, CapitaLand Việt Nam đã mua lại dự án nằm ở vị trí vàng quận 1, TP HCM và sẽ xây lên tòa nhà có 302 căn hộ, thuộc hai tháp. Tháp thứ nhất cao 17 tầng sẽ là căn hộ nhà ở. Tháp thứ hai, cao 22 tầng gồm các căn hộ dịch vụ cho thuê Somerset.

Ngày 25/3, CapitaLand Việt Nam vừa tổ chức lễ khai trương khu phức hợp mua sắm The Oxygen. Đây là nơi các gia đình trẻ gặp gỡ và giải trí mua sắm trong khi con cái theo học các khóa kỹ năng trong môi trường an toàn và thoải mái. Trên tầng 3, Toong mở văn phòng làm việc chung (co-working space) với trên 1.000 m2.

Ngày 31/3 tới, CapitaLand sẽ tổ chức lễ cất nóc hoàn thiện phần xây thô của dự án nhà ở cao cấp Seasons Avenue tại Hà Nội.

polyad

Trong năm nay, CapitaLand sẽ triển khai thêm nhiều dự án mới.

Theo đại diện CapitaLand, TP HCM là nơi tiềm năng để xây dựng Raffles City. Đây là thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn, chỉ được xây tại trung tâm thành phố, có vị trí then chốt kết nối mọi ngã đường trọng điểm.

Công ty con của CapitaLand là The Ascott Limited (Ascott) hoạt động trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ cũng là công ty lớn nhất tại Việt Nam, chuyên về sở hữu và quản lý căn hộ dịch vụ. CapitaLand Việt Nam cũng cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng với chuẩn mực cao. Công ty thiết lập bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ uy tín, giàu kinh nghiệm.

polyad

Tập đoàn chú trọng chất lượng sản phẩm và đóng góp cho hoạt động cộng đồng.

Ngoài việc tập trung vào kinh doanh, CapitaLand còn cam kết đóng góp cho cộng đồng thông qua việc xây 3 ngôi trường mang tên CapitaLand Hope tại Việt Nam nhằm hỗ trợ thêm cho các em học sinh kém may mắn.

Huệ Chi

 

 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.