Cơ hội du lịch châu Âu khi mua căn hộ mặt tiền Bến Vân Đồn

Ưu đãi nằm trong chương trình "Du xuân cùng The GoldView" do TNR Holdings Việt Nam tổ chức nhằm tạo điều kiện cho khách hàng và nhà đầu tư gia tăng giá trị sinh lợi từ bất động sản cao cấp. Theo đó, người mua căn hộ The GoldView có cơ hội du lịch châu Âu, Nhật Bản hay Đài Loan (Trung Quốc).

mua-can-ho-mat-tien-ben-van-don-nhan-chuyen-du-lich

Trung tâm thương mại The GoldView có quy mô lớn tại Bến Vân Đồn.

Bên cạnh đó, TNR Holdings Việt Nam - đơn vị quản lý điều hành và phát triển The GoldView còn áp dụng chính sách bán hàng mới có giá trị đến hết ngày 31/1. Khách hàng giao dịch thành công sẽ nhận ngay một trong các phần quà như xe Toyota Vios, Chevrolet Spark và bộ kim cương PNJ với giá trị lên đến hơn 500 triệu đồng. Mọi người còn có thêm cơ hội trúng xe Mercedes C250 Exclusive 2016 trị giá 1,7 tỷ đồng.

Nếu chọn thanh toán sớm, người mua nhà sẽ nhận chiết khấu lên đến 7,6% giá trị căn hộ. Khách hàng có thể trả chậm 45% giá trị căn hộ không lãi suất trong vòng một năm sau khi nhận bàn giao nhà nếu lựa chọn hình thức thanh toán ưu đãi.

Ngoài ra, tất cả khách hàng giao dịch thành công căn hộ The GoldView từ 10/1 đến hết ngày 14/1 sẽ nhận ngay một lượng vàng SJC 9999 của chương trình "Tết rước lộc vàng".

Ngân hàng còn cho vay với lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà và ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất nếu lựa chọn hình thức thanh toán thông thường. Người lựa chọn hình thức thanh toán sớm sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất và nhận thêm chiết khấu 0,5% giá trị căn hộ.

"Những chính sách bán hàng và chương trình ưu đãi mới của The GoldView góp phần giúp thị trường căn hộ cao cấp thêm hấp dẫn, tiếp tục cho cuộc đua dành cho các đơn vị quản lý và điều hành uy tín và tầm cỡ", đại diện TNR Holdings Việt Nam cho biết.

mua-can-ho-mat-tien-ben-van-don-nhan-chuyen-du-lich-1

Tháp Gold River View đang thi công tầng 20 và tháp B đã thi công xong tầng 27. Liên hệ: Công ty TNR Holdings Việt Nam. Điện thoại: 093 8855 777 hoặc website: goldview-tnr.com.vn.

Theo CBRE Việt Nam, dự án sở hữu vị trí khu trung tâm, kế cận mặt nước, có tuyến tàu điện ngầm chạy qua sẽ đảm bảo khả năng tăng giá lớn và bền vững. Tại Nhật Bản, Hong Kong (Trung Quốc), Singapore… giá nhà ở những nơi gần hệ thống giao thông công cộng có giá trị cao hơn 6-45%.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam cho rằng, vị trí, tiến độ là yếu tố gia tăng giá trị cho căn hộ cao cấp. Những dự án đang hoàn thiện với tiến độ thi công tốt như The GoldView tại mặt tiền Bến Vân Đồn sẽ có tính thanh khoản cao hơn.

Bên cạnh đó, The GoldView sở hữu vị trí tiềm năng và nhiều tiện ích cao cấp trong đó nổi bật là trung tâm thương mại quy mô 18.431m2. Khi đi vào hoạt động, đây sẽ là địa chỉ mua sắm, vui chơi, giải trí đẳng cấp cho cư dân The GoldView và các cùng lân cận. Điều này cũng góp phần gia tăng giá trị cho dự án.

Huệ Chi

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.