Bất động sản Phan Thiết, hướng đi mới

Diện mạo mới cho Phan Thiết

 

Rõ ràng, hạ tầng đang được đầu tư rất mạnh tại mảnh đất này. Trước hết, đó là cao tốc TP.HCM - Dầu Giây - Long Thành, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, cao tốc Phan Thiết - Mũi Né - Nha Trang. Theo dự kiến, khi đi vào hoạt động, các cao tốc sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ các tỉnh đến trung tâm du lịch trong tương lai này, đồng thời sẽ dần đưa Phan Thiết trở thành một trong bốn tâm điểm du lịch của tứ giác vàng: TP.HCM - Phan Thiết - Đà Lạt - Nha Trang.

Chưa dừng lại ở đó, được Bộ Giao Thông Vận Tải (GTVT) phê duyệt từ năm 2013, sân bay Phan Thiết được Tập Đoàn Rạng Đông khởi công với tổng mức đầu tư 5.600 tỷ đồng và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2018. Nếu như các cao tốc nêu trên thúc đẩy khách du lịch tăng mạnh từ các tỉnh Bình Thuận, khu vực phía Nam cũng như khách nội địa, thì sân bay Phan Thiết sẽ mang một lượng khách lớn từ các tỉnh thành tiềm năng phía Bắc cũng như quốc tế trong thời gian tới.

Săn tìm boutique hotel tại Phan Thiết

 

Nhờ được bổ sung nguồn sinh lực mới kể trên, các dự án ở Phan Thiết được hưởng lợi rất rõ. Có thể thấy rõ điều này trong những ngày cuối năm 2016, khi phân khu Boutique Hotel thuộc dự án Ocean Dunes mở bán đợt thứ hai tại đây. Nhà phân phối chính là Công ty Cổ phần Green Real (Top Brands 2016) cho biết dự án đã thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan với gần 200 lô đất nền khách sạn biển đã giao dịch thành công. Đơn vị này cũng cho biết, đợt mở bán trước đó cũng chứng kiến số lượng lớn khách đặt mua.

Theo nhà phân phối này, ngoài những yếu tố tác động từ bên ngoài, bản thân dự án bất động sản này cũng đã tự có cho mình những nhân tố để trở thành bàn đạp về lợi nhuận cho các nhà đầu tư và khách hàng khi tìm đến đây.

Nằm giữa hai đại lộ đẹp nhất là Nguyễn Tất Thành và Tôn Đức Thắng, sát công viên biển Đồi Dương với hơn 1.200m đường bờ biển. Trên hết, khu đô thị du lịch biển cao cấp Ocean Dunes còn kết hợp với các quần thể nhà hàng, cafeteria, beer club, karaoke, khách sạn, khu trung tâm thương mại hiện đại nhất Phan Thiết, cũng như lâu đài 5 sao mang phong cách Châu Âu tạo nên sự thịnh vượng và độc đáo của dự án nghìn tỷ này.

Boutique Hotel ở Ocean Dunes Phan Thiết hút giới đầu tư với mức sinh lời hấp dẫn từ 4-6 tỉ/năm

Theo chủ đầu tư, sản phẩm chiến lược của dự án nghìn tỷ này, là dòng khách sạn biển cao cấp kết hợp giữa nhu cầu kinh doanh và nghỉ dưỡng của nhà đầu tư, với quy mô từ 24 đến 30 phòng cho thuê trên diện tích 140 mét vuông (7x20m), kết hợp tầng lưu trú và tầng thương mại.

Theo ước tính của nhà phân phối với 2 tỷ mỗi lô đất, kèm theo 4-5 tỷ đầu tư trang thiết bị, các chủ nhân của Boutique Hotel này sẽ đạt lợi nhuận là 25-35% một năm, và khả năng lấy lại được vốn đầu tư ban đầu trong tầm từ 3-5 năm.

“Giá phòng tại Phan Thiết giao động từ 600.000 đến 900.000 đồng một đêm, và cao hơn vào mùa cao điểm. Chỉ cần công suất phòng trung bình là 60% một năm, nếu trừ hết các chi phí duy trì và tu sửa, phần lợi nhuận sẽ cao hơn so với các BĐS nghỉ dưỡng khác đang cam kết là từ 8-12%”, đại diện nhà phân phối phân tích.

Dự kiến, khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ hóa, Phan Thiết sẽ đón lượt khách du lịch tăng đột biến từ 2 triệu lượt (theo thống kê năm 2015) lên gấp 3 tới 4 lần cho đến năm 2020. Hiện nay phòng khách sạn vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu và thường xuyên xảy ra hiện tượng hết phòng vào các thời điểm lễ tết hoặc vào mùa du lịch. Vì thế, các nhà đầu tư nhiều khả năng sẽ tăng tốc để đón đầu cơ hội này, bởi vì một khi du lịch tăng trưởng, sẽ thúc đẩy thương mại và các ngành dịch vụ tăng theo.

Liên hệ: 0906.888.542    

Để được tư vấn, đi xem thực tế Boutique Hotel ở Ocean Dunes Phan Thiết

Trọng Đại

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.