Học pha chế ở đâu chất lượng?

9.500.000
https://youtu.be/3cXFEKm-fR0
Nội dung
Nếu bạn cần tìm hiểu về trà sữa chắc hẳn bạn sẽ biết đến các thương hiệu đang nổi tiếng nhất hiện nay như: Gongcha, Royaltea..Nếu muốn tìm nơi học pha chế để mở quán kinh doanh. Bạn có biết vì sao những thương hiệu này thành công ở đó?
Và tại sao các thương hiệu khác lại vắng khách ở Cần Thơ? Chắc chắn rồi, Gongcha và Royaltea đều đã có thương hiệu được xây dựng từ lâu. Với các món trà và trà sữa với hương vị trung bình không quá ấn tượng nhưng giá cả lại quá cao. Đó có phải là cơ hội cho bạn?
Đúng vậy, chú ý đoạn này! Bởi vì nếu có 1 trong các cơ hội sau đây thì bạn đừng nên bỏ lỡ:
Một là, bạn dự định mở bán trà sữa ở gần nhà trẻ, trường học, khu công nghiệp hay khu dân cư đông đúc. Những nơi thiếu vắng các quán trà sữa ngon, chất lượng tốt cho sức khoẻ!
Hai là, bạn dự định mở bán trà sữa kèm với các món ăn và món uống khác. Bạn đã có khách hàng nhiều hoặc bạn đã nhìn thấy được tiềm năng ở nơi mà bạn định mở bán.Gọi ngay: 0908.924.460
Mô tả
Học pha chế để mở quán bán cho cả trăm, cả ngàn người uống nên phải học 1 lần bài bản. Tham khảo: https://phache.com.vn/cac-khoa-hoc-day-pha-che.html
Ưu điểm & Ưu đãi
Đi xa hơn để học 1 lần mà dùng được nhiều năm!
Để xem các học viên thành công tại Passion Link và hình ảnh về lớp học đặc biệt này. Bạn bấm vào đây nhé!
Thông tin người dùng
  • www.passionlink.edu.vn
  • 21-05-2019
  • PASSION LINK (miền Nam) : Số 160 Hoàng Hoa Thám , phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.

TagsTuyển sinh, tuyển dụngTuyển sinhhọc pha chế trà sữa mở quán học pha chế trà sữa kinh doanh trà sữa

{{----}}