Bộ bàn ghế học sinh chống gù chống cận HTDkids (E503+MC203)

Lưu tin:

Giá: 9.650.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

  • Bảo hành: 24 tháng

  • Ưu điểm: Tính năng của ghế chống gù lưng MC203 -Thiết kế lưng ghế giúp giảm sự căng cứng của lưng cũng như tạo tự thế ngồi đúng - Chân ghế bánh xe có khóa cố định vị trí giúp cố định ghế khi học hay làm việc

  • GIới thiệu: Tính năng của bàn học chống cận thị E503 - Có giá sách trên mặt bàn giúp tăng thêm không gian chứa đựng hay cất sách vở và đồ dùng học tập - Mặt bàn nghiêng góc 0 độ đến 25 độ thuận tiện cho việc đọc

Mô tả chi tiết:

Bộ sản phẩm là sự kết hợp của bàn học chống cận thị E503 và Ghế chống gù lưng MC203. Bộ bàn ghế học sinh thông minh này có hai màu xanh và hồng phù hợp cho cả bé trai và bé gái.

* Bàn E503 là một món quà tuyệt vời cho các em thiếu niên giúp trẻ khỏe mạnh, hạnh phúc và học tập hiệu quả. Mặt bàn có thể nghiêng một góc từ 0 độ đến 25 độ thuận tiện cho việc đọc, viết hay vẽ. Mặt bàn thiết kế chống chói lóa giúp bảo vệ mắt trẻ khỏi cận thị. Chiều cao của bàn có thể điều chỉnh theo chiều cao của trẻ. E503 hoàn hảo cho căn phòng của trẻ, phòng học hay phòng vận động.Thêm nữa cho sự hoàn hảo của E503 là thiết kế các góc cạnh bo tròn với các gioăng cao su ở viền cạnh góc của bàn hạn chế tối đa sự va đập gây bầm tím khi sử dụng.
* Ghế MC203 có thể thay đổi cao lên theo chiều cao của trẻ. Nó được thiết kế tạo cảm giác thoải mái khi ngồi và được khuyến nghị sử dụng khi khi phải thay đổi vị trí ngồi thường xuyên. Lưng ghế phía sau giúp giảm căng thẳng khi ngồi ở tư thế đúng.
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Gợi ý cho bạn:

Thông tin người đăng
VnExpress Góp ý