Thị trường bất động sản – mua bán đất nền dự án Bình Dương

50.000.000
Nội dung
Cùng nhau điểm qua 5 dự báo nóng về thị trường bất động sản Bình Dương đáng chú ý trong năm nay:
1.Sáng 26/10/2018 (giờ Việt Nam), Diễn đàn cộng đồng thông minh Thế giới (ICF, có trụ sở chính tại New York) phát đi thông báo công bố tên 21 thành phố, khu vực được vinh danh là nơi có chiến lược phát triển thông minh, tiêu biểu của thế giới (Smart21). Bình Dương là tỉnh duy nhất của Việt Nam có mặt trong danh sách "Smart21".
Có thể nói đây là một thông tin đáng chú ý cho những ai đang tìm hiểu và muốn đầu tư sinh lời về các dự án mua đất nền Bình Dương 2019.
2.Quỹ Warburg Pincus của Mỹ bắt tay với Becamex thành lập liên doanh bất động sản công nghiệp – đón đầu làn sóng dịch chuyển nhà máy từ các nước châu Á vào Việt Nam. Điều này tạo nên sự bức phá mạnh mẽ trong thị trường bất động sản ở Bình Dương.
Điều đáng chú ý nhất ở đây :Bình Dương là tỉnh luôn lọt top 10 địa phương thu hút FDI trên cả nước liên tục hơn 2 thập kỷ.
Thông tin chi tiết
Hình thứcBán
Giấy tờ pháp lýSổ hồng/ Sổ đỏ
Diện tích căn hộ(m²)60
Đặc điểm nổi bật
Nhiều nhà máy xí ngiệp được hình thành, nhu cầu nhà ở tăng cao… khiến cho thị trường bất động sản ở đây trở thành một” miếng bánh béo bỡ” và thu hút được nhiều sự quan tâm.
3.Thị trường Bình Dương
Thông tin người dùng

TagsBình DươngHuyện Bàu BàngMua bán nhà đấtĐất, nền dự ánmua-ban-dat-nen-binh-duong dat-nen-du-an-binh-duongdat-nen-bau-bang

{{----}}