Máy đai niềng thùng D53 giá rẻ tại Bình Định

Thương lượng
Nội dung
Máy đai niềng thùng D-53 của hàng Strapack - Nhật Bản là loại máy đóng dây đai nhựa bán tự động dùng để đóng đai cho thùng carton đựng hàng hoặc các kiện hàng có kích thước và trọng lượng vừa phải ví dụ như hàng nông sản, thủy sản, lương thực, thực phẩm, thùng bông, gach ngói, gốm sứ, thạch cao, gạch men, gỗ, bàn ghế, từ giường...
Hầu như tất cả các loại hàng hóa hiện nay đều sử dụng hình thức đóng đai để bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển cũng như bảo quản tránh đỗ vỡ hao hụt hàng hóa.
Máy đai niềng thùng D-53 nhập khẩu từ Nhật Bản của hãng Strapack là một hãng chuyên sản xuất lắp ráp máy đóng đai nổi tiếng thế giới. Máy đai niềng thùng D-53 là giải pháp tối ưu để đóng đai thùng carton và đai kiện hàng hóa trên thị trường hiện nay.
Đặt trưng kỹ thuật của máy đai niềng thùng D-53
-Phương thức đai niềng: Hàn nhiệt
-Trong lượng: 100 kg
-Nguồn điện: 220V/1PH/50Hz/0.66Kw
-Lực căng của máy: có thể điều chỉnh được đến Max 60Kgs
-Kích thước của máy đai niềng thùng Strapack Nhật D-53
GIới thiệu
Máy đai niềng thùng D-53 nhập khẩu từ Nhật Bản của hãng Strapack là một hãng chuyên sản xuất lắp ráp máy đóng đai nổi tiếng thế giới. Máy đai niềng thùng D-53 là giải pháp tối ưu để đóng đai thùng.
Ưu điểm
Máy đai niềng thùng D-53 có tính năng nổi bật gì?
Máy đóng dây đai Strapack D53 được sử dụng để đóng gói sản phẩm, đai các kiện hàng nhằm giúp cho sản phẩm được chắc chắn, thuận tiện trong vận chuyển
Bảo hành
12 tháng
Thông tin người dùng

TagsBình ĐịnhĐiện tử, kỹ thuật sốĐiện lạnh, gia dụngMáy đai niềng thùng D53 Bình Định may dai nieng thung

{{----}}