Lý do để bạn chọn Ecolife Riverside thay vì nhà hẻm TTTP Quy Nhơn

731.000.000
Nội dung
Tôi cũng như bạn, cũng muốn sở hữu một ngôi nhà mặt đường rộng, thoáng và thoải mái tại trung tâm thành phố chứ. Tuy nhiên, riêng đối với Quy Nhơn mức giá cho mong muốn trên rơi vào tầm 5 - 7 tỷ (tối thiểu).

Hay kinh tế hơn chút, bạn mua nhà kiệt trung tâm để vẫn tiện cho việc đi làm và sinh hoạt hằng ngày. Giả sử tầm tài chính của bạn là 2 tỷ, tôi e là sau một hồi loay hoay thì bạn vẫn không biết nên mua ở đâu.

Tại sao thế?

Với tầm tài chính 2 tỷ, bạn có thể sở hữu ngôi nhà cấp 4 hoặc gác lửng ở trung tâm thành phố với độ rộng kiệt dao động từ 2 - 3 mét. Vậy có những vấn đề sau:

Việc di chuyển bằng các phương tiện giao thông như xe máy và xa hơn là ô tô khá khó khăn.

View (tầm nhìn) khó có thể thoáng đãng được vì bị che bởi các ngôi nhà san sát nhau vốn là đặc thù của trung tâm thành phố.
Xem video hoặc truy cập link dự án tại đây: https://danangdiaoc.vn/can-ho-ecolife...
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 0903 211 711.
Email: lequyen.d4l@gmail.com
Đặc điểm nổi bật
Giá hơn 700 triệu đã có thể sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ. Rộng rãi hơn, 1,152 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ 60m2. Đặc biệt, số tiền ấy được chia thành 9 đợt thanh toán cho đến khi dự án được hoàn thiện
Thông tin người dùng

TagsBình ĐịnhThành phố Quy NhơnMua bán nhà đấtCăn hộ chung cưEcolife Quy Nhơn chung cư Ecolife Quy Nhơn chung cư Ecolife

{{----}}