Bán đất nền Cam Lâm, mặt tiền Đinh Tiên Hoàng, sổ đỏ lâu dài, giá tốt.

Lưu tin:

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết:

  • Ưu đãi & hỗ trợ: HOTLINE: 090 1100 248 – 097 1234 769 Website chính thức dự án: https://nhadatbien79.com/dat-nen-cam-lam/ Cám ơn Quý Khách đã đọc tin !

  • Đặc điểm nổi bật: Diện tích đa dạng: 150 – 300 m2, ngang tiêu chuẩn 5m Chiết khấu ngay 2% khi Khách hàng đặt mua và áp dụng thanh toán nhanh.

  • Hình thức: Bán

  • Giấy tờ pháp lý: Sổ hồng/ Sổ đỏ

  • Diện tích căn hộ(m²): 100

Mô tả chi tiết:

Khu dân cư Đinh Tiên Hoàng có vị trí ngay mặt tiền đường Đinh Tiên Hoàng đúng như tên gọi của nó. Là đoạn đường huyết mạch kết nối nhanh ra Biển, QL1A và cao tốc Bắc – Nam, có thể nói đây là trục đường Hành Chính – Dịch Vụ sầm uất nhất của Huyện Cam Lâm, nên giá bất động sản trên trục đường này không hề nhỏ, có những nơi giá trị lên đến 1 tỷ 2 / m ngang.

Khu vực tập trung đông công nhân, kỹ sư, làm việc tại 57 Resorts cao cấp Bãi Dài, dân cư hiện hữu kinh doanh buôn bán rất tốt, người dân có khả năng chi trả, sử dụng dịch vụ cao. Nên nhu cầu dịch vụ và thương mại rất là lớn.

Mặt tiền đường Đinh Tiên Hoàng đang được nâng cấp cải tạo mở rộng lòng đường lên 40m (dự kiến T10/2022 hoàn thành).

KDC tích hợp đầy đủ tiện ích, bám sát vào khu dân cư hiện hữu, là KDC "duy nhất" của Huyện Cam Lâm và là duy nhất trên mặt tiền Đinh Tiên Hoàng đoạn từ Cầu Mới đến Cao tốc Bắc – Nam.

Tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 2 đợt.
Quy mô 3,8ha với 57 lô đất, mật độ xây dựng chỉ chiếm 23%.
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Gợi ý cho bạn:


VnExpress Góp ý