Thùng sữa Milo lon

  • Hà Nội, Quận Đống Đa, Phường Ô Chợ Dừa
  • Giá: 340.000
  • Ngày đăng: 09/10/2017 16:47
  • Người bán : nam_lun_di_dong_1009
  • Địa chỉ liên lạc : Ngo 217 De La Thanh
  • Điện thoại liên hệ : 0986938915
Loại ẩm thực: Thực phẩm

Thức uống dinh dưỡng lúa mạch Milo Nestlé lon 240ml

Khi cơ thể tràn đầy dinh dưỡng và năng lượng, bạn sẽ luôn ở trạng thái tốt nhất để hoàn thành mọi công việc, sẵn sàng cho mọi thử thách,…. MILO thiết kế dạng lon tiện lợi, với công thức cải tiến ACTIV-GO chiết xuất từ mầm lúa mạch, vitamin và khoáng chất, cùng hương vị tuyệt ngon, mang lại cho bạn giá trị dinh dưỡng thiết yếu cùng bạn nguồn năng lượng bùng nổ.
MILO dạng lon, ngon hơn khi uống lạnh
MILO đã có mặt trên thế giới từ năm 1934, được giới thiệu tại Việt Nam vào năm 1994, và trở thành thức uống quen thuộc rất được yêu thích với hương vị thơm ngon đặc trưng.
Thông tin chung:

Đóng gói: Lon 240ml
Nên sử dụng cho thanh thiếu niên với 2 lon (240ml) mỗi ngày.
Không dùng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm.
Cách bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp và bảo quản sản phẩm nơi khô ráo.
Ngon hơn khi uống lạnh

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.