Lớp học piano, organ tại long biên

  • Hà Nội, Quận Long Biên, Phường Giang Biên
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 18/05/2017 20:13
  • Người bán : Quỳnh Anh
  • Địa chỉ liên lạc : N/A
  • Điện thoại liên hệ : 0963349082

Giáo viên: Cô Quỳnh Anh - Tốt nghiệm ĐH Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương và đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành âm nhạc. Cô có đủ kỹ năng sư phạm lẫn trình độ chuyên môn cùng với đó là kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. 👏👏👏
🎶 Với phương pháp học đàn mới, cô giáo nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo học viên đến với lớp học sẽ được trang bị các kiến thức đầy đủ và cơ bản. Cam kết không dạy truyền tay, học vẹt 🎉🎉🎉🎉🎉🎉
🎶 Lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị như: Đàn Piano ( mỗi bạn 1 đàn ), tivi, điều hoà, giáo trình phù hợp cho từng bạn,... 
🎶 Mỗi học viên đến với lớp học sẽ được kiểm tra trình độ và được tư vấn Miễn Phí để có thể chọn lựa được lớp học phù hợp. 
🎶 Ngoài ra phụ huynh có thể tự lựa chọn lớp học phù hợp với con, em mình như: Lớp cá nhân ( 1 thầy, 1 trò ) hoặc lớp tập thể ( từ 3-4 bạn 1 lớp ). Nếu phụ huynh nào có nhu cầu mời giáo viên về nhà dạy thì có thể liên hệ trực tiếp với lớp học để được tư vấn. ( chỉ nhận dạy tại nhà trong khu vực quận Long Biên )
Tel: 096.334.9082 - 0166.656.1258
Đ.C: P612 - P2 - Khu đô thị Việt Hưng - Long Biên - HN

Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
9 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
30 ngày trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
9 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
9 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
9 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.