Mua bán rao vặt
Danh mục
Rao vặt VnExpress
  •  
  • Mua bán nhà đất
  • Thuê nhà đất
  • Ôtô
  • Xe máy - Xe đạp
  • Tuyển sinh - Tuyển dụng
  • Điện thoại - Sim
  • PC - Laptop
  • Điện tử - Kỹ thuật số
  • Thời trang - Làm đẹp
  • Ẩm thực - Du lịch
  • Dịch vụ
  • Khác
  • Hỗ trợ
   

Hai cách xin visa định cư Úc dễ thực hiện nhất hiện nay

12:18 - 13/05/2017

Lầu 5, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Được bình chọn là quốc gia đáng sống nhất ở Châu Âu, nước Úc là sự lựa chọn định cư của hầu hết các triệu phú trên thế giới. Hiện nay có nhiều hình thức để xin được visa định cư ở Úc, cùng IBID tìm hiểu chi tiết để có lựa chọn phù hợp nhất.

1. Định cư Úc theo diện Đầu Tư

Chương trình định cư Úc theo diện visa 188 – Đầu tư và Kinh doanh sáng tạo tập trung hướng đến các doanh nhân và nhà đầu tư có ý định kinh doanh hoặc đầu tư vào doanh nghiệp hoặc Trái phiếu bang tại Úc

Người đứng đơn chính cùng các thành viên gia đình hợp pháp (vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi còn độc thân) sẽ được cấp visa tạm trú (Visa 188 – Provisional visa) với thời hạn 4 năm, có thể gia hạn trong 2 năm sau đó hoặc tiếp tục nộp đơn xin visa thường trú vĩnh viễn (Visa 888 – Permanent Residence. Sau khi trở thành công dân Úc, bạn sẽ có đầy đủ quyền lợi về trợ cấp của chính phủ, y tế và đặc biệt con cái của bạn dưới 18 tuổi sẽ được học trường công miễn phí.

Điểm mạnh của chương trình là thời gian thụ lý hồ sơ tương đối nhanh chóng, hồ sơ đơn giản và dễ chứng minh tài chính

Visa 188 có 3 diện cơ bản sau đây:

Visa 188A – Kinh doanh sáng tạo: Phù hợp với ứng viên đã có kinh nghiệm kinh doanh và cam kết sở hữu doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp đang hoạt động tại Úc tối thiểu trong 2 năm và đáp ứng các yêu cầu về Visa diện 888 để trở thành thường trú nhân vĩnh viễn.

Visa 188B – Đầu tư Bảo lãnh: Hướng đến các nhà đầu tư/doanh nhân có kinh nghiệm đầu tư hoặc điều hành doanh nghiệp tốt. Nhà đầu tư cam kết đầu tư 1,5 triệu AUD vào Trái phiếu bang mà mình được bảo lãnh, đồng thời duy trì đầu tư suốt thời hạn 4 năm của visa tạm trú và sinh sống tại Úc tối thiểu 2 năm trong khung 4 năm trước khi nộp đơn xin Visa thường trú 888.

Visa 188C – Đầu tư Trọng yếu: Khuyến khích các nhà đầu tư có khả năng đầu tư tối thiểu 5 triệu AUD vào các khoản đầu tư theo chỉ định của *** Úc.

2. Định cư Úc diện Kỹ Năng

 

Bạn có một kỹ năng hay tay nghề mà nước Úc đang cần?  Bạn có thể nhập cư qua Úc sinh sống theo các visa sau:

  • Visa 189 (Skilled Independent Visa) – Kỹ năng độc lập
  • Visa 190 – Kỹ năng có bảo lãnh
  • 489 (Family Sponsored Points Tested/ Skilled Regional Provisional Visa)

IBID luôn tự hào là một trong những công ty tư vấn đầu tư nước ngoài uy tín tại Việt Nam bởi những nỗ lực mang lại sự minh bạch suốt quá trình đầu tư, xử lý hồ sơ và thẩm định dự án, đưa ra những giải pháp tài chính tốt nhất giúp khách hàng trong việc chứng minh nguồn tiền đầu tư và lập kế hoạch Thuế & tài sản trước khi định cư.

IBID luôn sẵn lòng hỗ trợ Quý Khách Hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh
Lầu 5, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng,
Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Hot line: 0916 22 00 68

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club,
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0988 139 238

Bản đồ vị trí

Facebook Google Twitter

Tin được quan tâm

   

Hotline hỗ trợ

  • Miền Bắc

    0915658015

  • Miền Nam

    0904604493