Tuyển dụng nhân viên giao hàng

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Tân Phú, Phường Tân Sơn Nhì
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 13/08/2017 10:02
  • Người bán : hongpham.hr
  • Địa chỉ liên lạc : 169 Tân Kỳ Tân Quý
  • Điện thoại liên hệ : 0976332571
Loại lao động: Lao động phổ thông

Công ty TNHH Planet Ban Paradise Moto Indonesia Địa điểm làm việc: Quận Tân Phú Mô tả công việc Nhận hàng lốp xe phụ tùng tại công ty và chuyển đến các đại lý cửa hàng có nhu cầu tiêu thụ Biết điều khiển, chạy xe 2 bánh. Nắm rõ đường xá trong thành phố như lòng bàn tay của bạn. Thái độ phục vụ tốt vui vẻ với khách hàng khi nhận hàng và giao hàng. Có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Phối hợp tốt với các bộ phận liên quan. Hòa đồng vui vẻ. Yêu cầu Giới tính: Nam Tuổi: từ 18 - 25 Trình độ: tốt nghiệp THPT Quyền lợi được hưởng Trao đổi trong quá trình phỏng vấn Hưởng theo năng lực Bảo hiểm khi ký hợp đồng chính thức Liên hệ SĐT để sắp lịch phỏng vấn

Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
9 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
1 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
9 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
9 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
9 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.