Tìm đối tác sản xuất không cần vốn

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 26/09/2011 08:59
TÌM ĐỐI TÁC SẢN XUẤT
(Không cần vốn đầu tư, rủi ro thấp, sinh lợi nhuận cao)
Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật ZHI FANG là đơn vị chuyên nghiên cứu sản xuất và tiêu thụ sản phẩm “Quạt Không Cánh” tiên tiến thế hệ mới. Sản phẩm của Công ty đã được phân phối rộng rãi tại thị trường các nước Châu Âu, Châu Á như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Nhằm mở rộng quy mô sản xuất và thị trường tiêu thụ, Công ty chúng tôi đang xúc tiến kế hoạch thành lập Công ty con và mở rộng xưởng sản xuất tại Việt Nam. Công ty chính thức có lời mời tới các Tổ chức, Cá nhân có đủ năng lực quản lý và sản xuất tham gia phát triển dự án này.

Công ty chúng tôi sẽ miễn phí cung cấp toàn bộ Linh phụ kiện sản phẩm, cung cấp kỹ thuật lắp ráp quản lý và chi phí vận chuyển sản phẩm khi thu lại. Đối tác hợp tác phụ trách về mặt bằng nhà xưởng, tuyển mộ nhân viên và giám sát các công đoạn lắp ráp.

Yêu cầu phía đối tác
Diện tích xưởng sản xuất phải 100 m2 trở lên.
Số lượng nhân công làm việc 10 đến 15 người.
Mặt tiền nhà xưởng thuận tiện giao thông vận chuyển hàng sản phẩm (gần đường quốc lộ, cao tốc, đường liên tỉnh là một lợi thế)
Công ty chúng tôi cung cấp toàn bộ các linh phụ kiện liên quan đến lắp ráp hoàn chỉnh 1 sản phẩm. Phí chúng tôi trả cho quý đối tác là: 80.000 VNĐ/ chiếc lắp thành phẩm (trung bình 1 ngày 1 người có thể lắp đc 10 -12 chiếc
CHÚ Ý: quý đối tác tham gia cần có Hộ Chiếu để phục vụ sang TQ học hỏi kỹ thuật. Hạn đăng ký tham gia đến hết ngày 30-9-2011
Chi tiết quan tâm đến dự án xin liên hệ:
Đối tác viết sơ lược thông tin công ty, nhà xưởng và chi tiết liên lạc gửi cho chúng tôi qua Email:
Công ty TNHH tư vấn thương mại và đầu tư JIN QIAO Việt Nam
Địa chỉ: 56 đường JU BAO, khu PAN YU, t.p. Quảng Châu, TQ 
Di động: (0086) 13697403414
(văn phòng có đội ngũ nhân viên người việt nam)
Email: jinqiaovn@163.com
yahoo: jinqiaovn
Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
9 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
1 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
9 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
9 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
9 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.