Nam/ Nữ làm chế biến thực phẩm đi XKLĐ Nhật Bản

  • Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm, Phường Mỹ Đình 2
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 11/08/2017 14:11
  • Người bán : vinhnv209
  • Địa chỉ liên lạc : Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ : vinhnv209@gmail.com
Loại lao động: Lao động phổ thông

Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu 3-2 Hòa Bình – Hogamex Nằm trong TOP những công ty hàng đầu về lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật, tiền thân là doanh nghiệp nhà nước thành lập ngày 3-2-1959 sau thời kỳ chuyền đổi và phát triển thành doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên được cấp phép có chức năng hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng theo giấy phép số 302/LĐTBXH-GP cấp ngày 11/11/2010 của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Căn cứ hợp đồng tuyển dụng của các nghiệp đoàn, công ty tiếp nhận Nhật Bản, công ty Hogamex thông báo: Tuyển lao động đi tu nghiệp và thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản. Xuatkhaulaodongnb.com xin giới thiệu cụ thể về các tiêu chí tuyển chọn, chỉ tiêu tuyển dụng cho ngành chế biến thực phẩm Xí nghiệp tiếp nhận chuyên sản xuất, chế biến thực phẩm thịt gà cung ứng tới các siêu thị tại Nhật Bản. Với nhu cầu tuyển dụng lớn và thường xuyên đây sẽ là cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động chưa có kinh nghiệm.

Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
9 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
1 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
9 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
9 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
9 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.