HỌC TIẾNG NHẬT THEO NHÓM - 日本語グループ

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 19/11/2013 14:40
Nội dung chi tiết
- Hiện nay, nhu cầu và động cơ học tiếng Nhật ngày càng đa dạng. Học tiếng Nhật để học cao hơn nữa, vào các trường đại học, các trường trung học chuyên nghiệp hay sử dụng tiếng Nhật trong giao tiếp thương mại, làm việc tại các công ty Nhật, du học, tu nghiệp sinh và đủ khả năng để tham dự các kỳ thi Năng lực tiếng Nhật N5, N4, N3, n2..
- Trung tâm tiếng Nhật ở TPHCM ngày càng nhiều, đặc biệt các trung tâm lớn: một lớp hơn 20 người, nếu bạn muốn học hết 50 bài Minna no Nihongo, tuần 3 ****/2 tiết cũng phải mất đến 2 năm, chỉ tương đương N4.
* Vậy tại sao bạn không lựa chọn việc học theo Nhóm hiệu quả hơn, rút ngắn thời gian, vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức, lượng bài và Hán tự được học hệ thống theo từng trình độ.

- Hãy đến tham gia lớp dạy kèm theo nhóm của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được hiệu quả tức thì, cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết... Đặc biệt, học Hán tự theo phương pháp Flash card, học theo phương pháp phản xạ, tranh ảnh sinh động, bài giảng bằng powerpoint nhớ bài ngay tại lớp.
chi tiết xin liên hệ:
Nhóm giáo viên dạy kèm Tiếng Nhật (hiện đang giảng dạy tại trường Đại học và các trung tâm uy tín chất lượng)
* Quận 10, tp.hcm
Cô Thảo: 093 341 3405
Cô Ngọc: 0122 315 7896.
email: pthao1984@gmail.com
Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
10 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
2 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
10 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
10 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
10 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.