Học Tiếng Anh Tại Quận Tân Phú

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 19/06/2013 09:28
Anh Văn Hội Song Ngữ (BEC) tại địa chỉ 176 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú.

Anh văn giao tiếp, Thiếu Niên, Thiếu nhi, Luyện các chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, Toeic, ielts..

Ở Bilingual Education Council không chỉ đơn thuần là học Anh ngữ, Bạn còn được trải nghiệm một môi trường giáo dục quốc tế thực sự với việc lấy Nhân bản làm gốc, đặt quyền lợi của học viên làm trọng tâm trong tất cả các kế hoạch ngắn hạn và dài hạn. "

Với sứ mạng ươm mầm giới trẻ Việt Nam tự tin là công dân Toàn cầu. Đội ngũ giáo viên Bản Ngữ - Việt Nam giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tận tâm, đầy nhiệt huyết, cùng với hệ thống các chương trình Anh Ngữ chuẩn mực cao, hiện nay Song Ngữ đã trở thành một trong những trung tâm Anh Ngữ có chất lượng đào tạo mang lại nhiều lợi ích và khiến học viên hài lòng nhất.

Trường Ngoại Ngữ Song Ngữ
176 - 178 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp HCM
Tel: 08 - 62673314, 08 - 62673324
Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
9 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
1 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
9 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
9 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
9 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.