Du học vừa học vừa lam tại Úc

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 01/10/2013 09:01
Nội dung chi tiết
Du học Úc vừa học vừa làm với chi phí hợp lý, không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, thủ tục nhanh chóng, thời gian bay nhanh.
công ty du học EBT liên kết trực tiếp với các trường tại Australia, không qua trung gian liên tục tuyển sinh trong nước.
Các ngành tuyển sinh: Tiếng Anh; QTKD; Kế toán; CNTT; Nha khoa; Thẩm mĩ; Thời trang tóc; Kĩ thuật cơ khí; Sửa chữa ô tô, tự động hoá; Làm bánh
Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Độ tuổi không quá 30. Không đòi hỏi chứng chỉ tiếng Anh. Học sinh sang học sau 1 tháng được nhà trường giới thiệu đi làm tại các công ty ở Úc, thủ tục nhanh chóng, thời gian bay nhanh.
Bằng cấp có giá trị quốc tế.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty tư vấn du học EBT
số 202 Hồ Tùng Mậu, Từ liêm, Hà nội
Website: http://duhocebt.com Or http://daotao24h.edu.vn
Email: duhocebt@gmail.com
ĐT: 043.9947382; 0913553078
Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
10 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
2 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
10 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
10 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
10 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.