Cần tuyển kế toán làm việc tại Hà Đông Hà Nội

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 20/09/2012 08:26
Nội dung chi tiết
Công ty của chúng tôi là công ty của Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực xây lắp hệ thống điện, kỹ thuật dân dụng, báo cháy, công nghiệp... Chúng tôi đang cần tuyển một nhân viên kế toán làm việc tại Khu đô thị Mỗ Lao Hà Đông Hà Nội. Yêu cầu tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại Học chính quy chuyên ngành kế toán có kinh nghiệm ít nhất 3 năm. Ưu tiên những người đã làm việc cho các công ty của nước ngoài, biết tiếng Hàn Quốc là một lợi thế. Chi tiết công việc, lương thưởng.., sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.
Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
10 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
2 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
10 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
10 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
10 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.