Trị chảy máu chân răng, viêm lợi Thụy Sỹ

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 18/12/2013 11:12
Kem đánh răng Emoform
Kem đánh răng Emoform® ngoài trị chứng viêm lợi, sưng lợi, chảy máu còn có tác giúp khoẻ lợi và trị viêm lợi và phòng chống mảng bám một cách hiệu quả mà không hại men răng.
Sản phẩm được sản xuất tại Thuỵ Sỹ và được chứng nhận của Tổ chức Y tế Thế giới. Đánh răng hàng ngày với Emoform® bạn có thể thấy ngay hiệu quả của sản phẩm chỉ trong vòng 10-14 ngày sử dụng. Khác hẳn với kem đánh răng khác, Emoform® mang lại cho bạn một cảm giác thật dễ chịu, thật thoải mái.
Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 04.3732.6466, 0918.866.423 hoặc vào website http://www.delina.com.vn để bảo vệ răng lợi cho gia đình bạn.
Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
9 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
1 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
9 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
9 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
9 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.