Đại lý mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương, Đồng Nai

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 12, Phường Thạnh Xuân
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 13/09/2017 14:03
  • Người bán : trangnguyen020191
  • Địa chỉ liên lạc : 65/3TX21, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
  • Điện thoại liên hệ : 0966763248
Nội dung chi tiết
Đại lý mỹ phẩm Linh Hương, đại lý mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương Đồng Nai, mỹ phẩm Linh Hương Đồng Nai.
Mỹ phẩm Linh Hương hiện tại đã trở thành thương hiệu tin dùng của nhiều khách hàng cũng như các Spa làm đẹp nổi tiếng tại Việt Nam.
Các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn từ thiên nhiên như dầu ô liu, dầu nho, nghệ tươi, nha đam, trái cây, hoa hồng ... được tinh chế và chiết xuất theo công thức gia truyền các sản phẩm handmade của Linh Hương như dầu trị thâm, kem dưỡng da, kem trị mụn ... luôn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.  
Các sản phẩm Mỹ phẩm Linh Hương của chúng tôi gồm :
- Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc
- Tinh dầu trị thâm
- Tinh chất mụn
- Tinh chất nám
- Tinh chất nở ngực (nữ hoàng cám dỗ)
- Kem tan mỡ mặt
- Trị thâm mắt
- Kem trị mụn
- Dầu dài mi
- Sữa tắm thảo dược
- Kem tẩy lông
- Kem chống nắng
- Kem tan mỡ
- Kem dưỡng da
- Sữa rửa mặt
- Nước hoa  hồng
- Collagen tươi,
- ............
     Để tham khảo thêm các sản phẩm của Linh Hương xin quý khách vui lòng tham khảo fanpage : https://www.facebook.com/myphamlinhhuongsg/
     Hoặc facebok https://www.facebook.com/profile.php?id=100010750710337
                --------------------------------------
Giao hàng trên phạm vi toàn quốc
LIÊN TỤC TUYỂN SỈ VÀ CỘNG TÁC VIÊN CHIẾT KHẤU CAO
     Nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ  (sđt, sms, zalo, facebook) : 0966763248 (Thùy Trang)
     Email : nguyenthithuytrang.2191@gmail.com
     Đ/C : 65/3, Đường TX 21, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Đại lý mỹ phẩm Linh Hương, đại lý mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương Đồng Nai, mỹ phẩm Linh Hương Đồng Nai. Mỹ phẩm Linh Hương hiện tại đã trở thành thương hiệu tin dùng của nhiều khách hàng cũng như các Spa làm đẹp nổi tiếng tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn từ thiên nhiên như dầu ô liu, dầu nho, nghệ tươi, nha đam, trái cây, hoa hồng ... được tinh chế và chiết xuất theo công thức gia truyền các sản phẩm handmade của Linh Hương như dầu trị thâm, kem dưỡng da, kem trị mụn ... luôn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Các sản phẩm Mỹ phẩm Linh Hương của chúng tôi gồm : - Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc - Tinh dầu trị thâm - Tinh chất mụn - Tinh chất nám - Tinh chất nở ngực (nữ hoàng cám dỗ) - Kem tan mỡ mặt - Trị thâm mắt - Kem trị mụn - Dầu dài mi - Sữa tắm thảo dược - Kem tẩy lông - Kem chống nắng - Kem tan mỡ - Kem dưỡng da - Sữa rửa mặt - Nước hoa hồng - Collagen tươi, - ............ Để tham khảo thêm các sản phẩm của Linh Hương xin quý khách vui lòng tham khảo fanpage : https://www.facebook.com/myphamlinhhuongsg/ Hoặc facebok https://www.facebook.com/profile.php?id=100010750710337 -------------------------------------- Giao hàng trên phạm vi toàn quốc LIÊN TỤC TUYỂN SỈ VÀ CỘNG TÁC VIÊN CHIẾT KHẤU CAO Nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ (sđt, sms, zalo, facebook) : 0966763248 (Thùy Trang) Email : nguyenthithuytrang.2191@gmail.com Đ/C : 65/3, Đường TX 21, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
10 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
2 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
10 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
10 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
10 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.