Thảo dược gội đầu Góc Xinh

  • Hà Nội, Huyện Quốc Oai, Xã Cộng Hòa
  • Giá: 140.000
  • Ngày đăng: 19/05/2017 09:40
  • Người bán : bachdongduoc
  • Địa chỉ liên lạc : Thôn 6
  • Điện thoại liên hệ : 0971065429
Nội dung chi tiết

Bạn đã chăm sóc mái tóc mình đúng cách?

 Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta không có thời gian cho việc chăm sóc mái tóc của mình mà theo thói thường tiện là dùng hóa chất để làm sạch nó, lâu ngày không còn được óng mượt tự nhiên.

 Nay chúng tôi tổng hợp các bài thuốc lá của người xưa mà cho ra sản phẩm thảo dược gội đầu Góc Xinh. Thảo dược gội đầu Góc Xinh cam kết hoàn toàn từ thiên nhiên, không chất bảo quản, không hóa chất tạo hương, không chất tạo bọt, nên cục kỳ an toàn với mọi lứa tuổi. Lại giúp da đầu luôn sạch sẽ khô thoáng, không gàu, không ngứa, tóc mọc dài óng ả, khỏe đẹp tự nhiên.

SDT tư vấn trực tiếp 0971065420

 

Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
10 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
2 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
10 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
10 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
10 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.