Áo thun quảng cáo 60K chỉ có ở Kim Ngân Bảo

  • TP Hồ Chí Minh, Huyện Hóc Môn, Xã Trung Chánh
  • Giá: 60.000
  • Ngày đăng: 12/08/2017 11:01
  • Người bán : Cảnh Quan Quốc Bảo
  • Địa chỉ liên lạc : 34/3E Mỹ Huề
  • Điện thoại liên hệ : 02862532787

Áo thun quảng cáo là hình ảnh đồng nhất của một công ty, xí nghiệp, cơ quan, hoặc đơn giản là của một sự kiện. Ở đó những chiếc áo thun sẽ được may cùng chất vải, cùng mẫu mã, màu sắc, logo… với mục đích quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả mà chi phí thấp nhất. Hiện nay, áo thun quảng cáo đã trở thành điều không thể thiếu. Và hình thức quảng cáo đặc biệt này luôn mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Những điểm cần chú ý về áo thun quảng cáo Áo thun quảng cáo thường được thiết kế bắt mắt về màu sắc, luôn tạo ấn tượng với người xem. Đặc biệt là hình in trên áo thun chính là điều được làm nổi bật nhất để những người khác nhanh chóng nhận diện được thương hiệu của từng cơ quan, công ty, hoặc nhãn hàng. Một ưu điểm được chú ý của áo thun quảng cáo đó chính là những slogan độc đáo đi kèm. Bất kỳ công ty, xí nghiệp hoặc một nhãn hàng nào đó đều muốn truyền tải thông điệp của họ đến với khách hàng. Vì thế slogan là điều gần như quyết định, tạo ấn tượng với họ. Áo thun quảng cáo thường đóng m

Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
9 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
1 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
9 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
9 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
9 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.