Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

Gọt mặt V Line giá bao nhiêu tại bệnh viện JW
Thương lượng

Vẻ đẹp hiện đại tôn sùng hình dáng gương mặt V Line thanh tú. Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ có thể dễ dàng giúp chị em phụ nữ đạt được ước vọng này. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn đọc những thông tin bổ ích về công nghệ thẩm mỹ Gọt Mặt V Line. Đồng thời trả lời thắc mắc Gọt Mặt V Line Giá Bao Nhiêu Tại JW.

[Ảnh số 1]

Gương mặt V Line là vẻ đẹp được nhiều phụ nữ hiện đại ao ước

“Hô biến” gương mặt thanh tú chỉ sau 1 lần phẫu thuật

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ gọt mặt V Line được áp dụng cho các trường hợp gương mặt có những khiếm khuyết về góc xương hàm, cằm ngắn, hoặc gò má cao. Nhằm mang lại dáng hình gương mặt có góc cạnh theo yêu cầu thẩm mỹ hiện đại, chuẩn Á Đông.

[Ảnh số 2]

Gọt mặt là phẫu thuật tác động trực tiếp vào các vùng xương trên gương mặt
Phương pháp áp dụng trong thẩm mỹ gọt mặt V Line bao gồm sự kết hợp nhiều kĩ thuật phức tạp như: Gọt xương hàm; Độn cằm; Hạ xương gò má. Để làm được như vậy, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW áp dụng máy cắt xương thế hệ hiện đại Hi speed Aesculap, cắt gọt nhanh chóng và sắc nét.

Trước khi phẫu thuật, vùng xương hàm mặt sẽ được bác sĩ chiếu chụp bằng hệ thống máy CT3D. Từ đó xác định đúng chuẩn tỉ lệ xương cần cắt gọt.
[Ảnh số 3]

Bác sĩ chụp phim hàm bằng máy CT3D cho khách hàng

Phương pháp gọt mặt V Line tại Bệnh viện Thẩm Mỹ JW được áp dụng tùy theo tình trạng khuôn mặt của mỗi khách hàng và nhu cầu chỉnh sửa của mỗi người. Trong đó, bác sĩ sẽ chỉ định một số vấn đề sau:

+ Đối với phần xương góc hàm, khuôn mặt góc cạnh: Cần phẫu thuật gọt xương góc hàm hoặc phần ngang xương hàm mới có thể tạo nên khuôn mặt thon gọn V Line như ý muốn.

+ Trường hợp mặt tròn quá mức không phải do xương hàm lớn: Do phần xương cằm quá ngắn, phẫu thuật cần chỉnh hình vùng xương cằm để có thể mang lại hình dáng mặt V Line.

+ Xương gồ má cao: Phải tiến hành hạ xuống từ 1-2cm để gương mặt có tỉ lệ cân đối.

Sau khi đã tiến hành phân tích cấu trúc khuôn mặt khách hàng, bác sĩ chuyên khoa JW sẽ tiến hành can thiệp vào 3 vùng xương hàm mặt thông qua đường mổ bên trong khoang miệng. Từ đó mang lại hình dáng gương mặt như ý muốn, chỉ sau 1 phần phẫu thuật.

[Ảnh số 4]

Hình ảnh cho thấy sự thay đổi tòa diện gương mặt sau khi phẫu thuật của một khách hàng thẩm mỹ tại Bệnh viện JW

Sự khách biệt khi gọt mặt V Line tại JW

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt đang được tiến hành phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thông qua hệ thống thiết bị máy cắt xương chuyên dụng. Gọt mặt V Line ứng dụng công nghệ hiện đại, phù hợp với các loại hình cơ địa, mang lại đường nét khuôn mặt tự nhiên cho mọi khách hàng.

Với hệ thống bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao, nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Gọt mặt tại JW đáp ứng các tiêu chí:

+ Đội ngũ bác sĩ tại JW được đào tạo, tu nghiệp tại nước ngoài sẽ tự vấn trực tiếp cho từng trường hợp cụ thể. Từ đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ cải thiện an toàn phù hợp.

[Ảnh số 5]

Bác sĩ chuyên khoa tại JW thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng khách hàng
+ Phẫu thật tiến hành cắt gọt chính xác theo từng đường nét gương mặt. Đặc *** ngũ bác sĩ JW có khả năng đánh dấu và phân biệt được vị trí dây thần kinh hàm. Từ đó giúp phẫu thuật điều chỉnh hợp lý, tránh được các biến chứng mà nhiều nơi không thực hiện được.
+ Máy cắt xương Hi Speed Aesculap tần số cắt xương cao, liên tục không tạo bọt xương, hạn chế đau và tổn thương. 
+ Đảm bảo an toàn với đường nét gương mặt Line thanh thoát, xương hàm không bị gồ ghề.
+ Không để lại sẹo xấu sau khi phẫu thuật và hồi phục nhanh chóng.

Gọt Mặt V Line Giá Bao Nhiêu Tại JW – Địa chỉ uy tín

Nhiều phụ nữ có ý định thực hiện thẩm mỹ gọt mặt tại JW thắc mắc Gọt Mặt V Line Giá Bao Nhiêu Tại JW. Để trả lời câu hỏi này, bạn đọc có thể trực tiếp liên hệ với JW và cho biết tình trạng cơ địa, mong muốn thay đổi của bản thân.

Với kinh nghiệm nhiều năm luôn đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ hàn mặt nói riêng. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho quý khách hàng an toàn, hài lòng và uy tín trong từng dịch vụ.
[Ảnh số 6]

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

TP Hồ Chí Minh
4 giờ trước
Phẫu Thuật Hàm Hô Giá Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện JW
Thương lượng

Hiện nay, khi nhu cầu làm đẹp của con người hầu như đều đã được đáp ứng bởi ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Hầu hết các khiếm khuyết trên khuôn mặt đều được cải thiện ít nhiều trong đó có tình trạng hàm hô. Bài viết sau sẽ cho người đọc có cái nhìn khách quan hơn về tình trạng hàm hô qua nhận định của chuyên gia, đồng thời trả lời thắc mắc Phẫu Thuật Hàm Hô Giá Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện JW.

[Ảnh số 1]

Tự tin hơn khi sở hữu khuôn mặt hài hòa, thanh tú

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàm hô

Sống trong thời đại văn minh nên hầu như ai cũng mong muốn mình toàn diện, xinh đẹp bất kể là nam giới hay nữ giới. Tuy nhiên, có nhiều người thiếu may mắn, họ bị khiếm khuyết trên khuôn mặt để rồi bị bạn bè, những người xung quanh trêu chọc và xa lánh. Xót xa nhất là bị chính người thân trong gia đình mình hắt hủi.

Trong thực tế, những người bị hàm hô, rất nhiều người đã chọn sai phương pháp điều trị, thay vì phẫu thuật chỉnh hàm hô thì lại đi niềng răng vì nghĩ rằng tình trạng hô là do răng. Tuy nhiên, niềng răng vẫn không giúp ích cho việc cải thiện triệt để tình trạng hàm hô.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc - Bệnh viện thẩm mỹ an toàn nhận định rằng: Có 3 nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng hàm hô bao gồm:

-         Hô do răng: Tình trạng răng mọc không đều.

-         Hô do hàm: Là tình trạng hô do sự phát triển quá mức của xương hàm. Chính vì vậy, nếu chỉ điều trị bằng cách niềng răng thì không thể nào cải thiện được tình trạng này.

-         Hô do cả răng lẫn hàm: Kết hợp cả hai tình trạng trên.

 Dựa vào những nguyên nhân đó mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chỉnh sửa cho từng đối tượng phù hợp, từ đó mang lại hiệu quả là sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt.

[Ảnh số 2]

Hình mô phỏng phẫu thuật hàm hô

Hiểu rõ về phẫu thuật hàm hô

Trong 3 nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàm hô thì nguyên nhân hô do răng là  trường hợp đơn giản và dễ xử lý, dễ điều trị nhất nhờ vào kỹ thuật chỉnh nha, niềng răng từ 1-3 năm.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tình trạng hàm hô sẽ được tiến hành phẫu thuật, bác sĩ thực hiện kiểm tra khớp cắn hai hàm, góc hàm để nhìn nhận mức độ hô từ đó xác định hô do nguyên nhân nào. Đồng thời, sử dụng thiết bị máy CT3D để chiếu chụp rõ xương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm.

[Ảnh số 3]

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt JW đang tiến hành bàn bạc để tìm ra phương pháp phẫu thuật hợp lý

Làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra sức khỏe đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

Hô hàm ở trên: Đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ hai răng số 4 để tạo khớp trống. Qua khoang trống này, Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lui hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp Vis.

Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

Hô hai hàm: Phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đầy lùi về sau.

Trường hợp hô hàm do hàm lẫn răng thì sau khi phẫu thuật kết hợp với niềng răng để răng đều và khít lại.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại Bệnh viện JW

Rất nhiều khách hàng khi chứng kiến sự thay đổi từ người thân, bạn bè hay người quen sau ca phẫu thuật hàm hô, họ đã tìm đến trang tư vấn của bệnh viện thắc mắc Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại Bệnh viện JW. Để tham khảo bảng giá phẫu thuật hàm hô, xin mời khách hàng xem trên website của bệnh viện hoặc liên hệ với JW để được hỗ trợ trực tiếp.

[Ảnh số 4]

Đội ngũ Bác sĩ Hàn- Việt tại JW

[Ảnh số 5]

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, an toàn, uy tín  tạo nên giá trị thương hiệu.

TP Hồ Chí Minh
5 giờ trước
Nâng mũi S line giá bao nhiêu – tại bệnh viện JW
Thương lượng

Nhiều chị em phụ nữ tìm đến công nghệ thẩm mỹ mũi S Line hiện đại, với mong ước cải thiện vẻ đẹp “sắc ước hương trời” của gương mặt. Theo đó rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: Nâng Mũi S Line Giá Bao Nhiêu, nâng mũi có đau không, nâng mũi tiến hành ra sao… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp những điều trên.

[Ảnh số 1]

Sự ra đời của thẩm mỹ mũi đã đánh thức nhan sắc ngủ quên cho rất nhiều phụ nữ hiện đại
Nâng mũi S Line khai hóa vẻ đẹp
Ngày nay, sự phát triển như vũ bão của hệ thống thiết bị công nghệ số hóa, cùng mạng lưới internet toàn cầu kéo theo hàng loạt chuyển biến. Nhờ đó, thẩm mỹ mũi đã cho ra đời phương pháp nâng mũi S Line, đáp ứng yêu cầu làm đẹp tiêu chuẩn cao, cho mọi đối tượng.
Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, trước đây việc nâng mũi được thực hiện bằng sụn nhân tạo. Dáng mũi chỉ được nâng cao. Sau một thời gia, mũi sẽ bị bóng đỏ và lộ sóng. Hàng loạt các ca thẩm mỹ mũi xưa cho đến thời điểm hiện tại đã phải chịu nỗi ám ảnh dai dẳng từ phương pháp cũ.
[Ảnh số 6]

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S Line chỉnh sửa mũi hỏng

Theo TS.BS Nguyễ Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Công nghệ nâng mũi S Line ra đời là phương pháp thẩm mỹ mới, đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Bằng việc kết hợp 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo”.

Chuyên gia chỉ rõ, sụn tự thân sẽ được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn. Sụn này được đặt vào đầu mũi, góp phần kéo dài đầu mũi và chỉnh hình đầu mũi an toàn. Sụn nhân tạo là loại có nhiều size dáng, nhẹ và bền, được đặt vào sống mũi. Từ đó mang lại độ cao cho mũi, đảm bảo không lộ sóng hay bóng đỏ.

[Ảnh số 2]

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám cho một trường hợp khách hàng nâng mũi bằng công nghệ S Line tại JW

Nâng Mũi S Line Giá Bao Nhiêu – Giá trị và chất lượng song hành

Theo thống kê gần đây của Sở Y tế TP.HCM. Hiện nay trên đơn vị có khoảng 200 cơ sở bệnh viện có chức năng thẩm mỹ. Tuy nhiên, trên thực tế con số lại lớn hơn rất nhiều. Chính vì vậy, nhiều người thắc mắc Nâng Mũi S Line Giá Bao Nhiêu đã tìm kiếm nhiều thông tin bệnh viện để so sánh. Tuy nhiên, chúng ta phải hiểu rằng, giá cả thẩm mỹ phải được gắn liền với các tiêu chí an toàn. Tránh các trường hợp quảng cáo thẩm mỹ giá rẻ, không an toàn.

Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá thẩm mỹ mũi của Bệnh viện JW Hàn Quốc – Bệnh viện chính hiệu nhượng quyền từ Jeong Won tại Seoul - Hàn Quốc.

[Ảnh số 3]

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và TS.BS Man Koon Suh – Tổng giám đốc Hệ thống JW Toàn cầu trong buổi lễ thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại JW Việt Nam

Tại JW, quý khách hàng sẽ được trả lời Nâng Mũi S Line Giá Bao Nhiêu, cùng với việc đáp ứng các tiêu chí đánh giá chất lượng sau:

+ Thẩm mỹ mũi được tiến hành bởi chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm. Đối với trường hợp đặc biệt, thông tin khách hàng sẽ được chuyển sang Hàn Quốc để các chuyên gia thẩm định và đưa ra phương pháp cải thiện.

+ Nâng mũi S Line sẽ chỉnh hình toàn diện từ: Độ cao mũi; Kéo dài đầu mũi; Tạo lỗ mũi hạt chanh; Chỉnh sửa xương mũi bè; Thu gọn cánh mũi…

+ Tái thẩm mỹ mũi cho các trường hợp thẩm mỹ mũi hỏng. Chuyên gia sẽ tạo lập lại trụ mũi và lấy lại dáng mũi cho khách hàng.

+ Nâng mũi tại hệ thống phòng mổ tiêu chuẩn, công nghệ ISO:9001-2015.

+ Hiệu quả sau 1 lần thực hiện, không đau đớn, không để lại sẹo.

[Ảnh số 4]

Sự chuyển biến của dáng mũi sau khi thẩm mỹ bằng công nghệ S Line

Bệnh viện JW tại Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành và liên kết với hệ thống JW trên toàn cầu. Tại JW, khách hàng có thể an tâm về chất lượng thẩm mỹ, đảm bảo các yếu tố khắt khe trong y học và tính an toàn cho người thực hiện. JW đã và đang khẳng định thương hiệu toàn cầu.

[Ảnh số 5]

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia Việt – Hàn Tại JW cam kết mang đến sự an toàn và hài lòng cho quý khách hàng trong mọi dịch vụ 

TP Hồ Chí Minh
5 giờ trước
Nhấn mí Hàn Quốc tại JW - mắt đẹp tinh anh
Thương lượng

Mắt 2 mí hiện đang là trào lưu chuẩn mực của nhiều tín đồ thẩm mỹ Châu Á. Theo đó, công nghệ Nhấn Mí Hàn Quốc ra đời chỉ với 20 phút thực hiện khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

[Ảnh số 1]

Trào lưu nhấn mí xuất phát từ hình ảnh những cô gái Hàn với đôi mắt trẻ đẹp mang dáng vẻ tự nhiên

Sự Khác Biệt Chỉ Có Ở Nhấn Mí Hàn Quốc

Ngày nay, để sở hữu đôi mắt hai mí giới trẻ Việt đổ xô tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để làm đẹp. Theo đó, Nhấn Mí Hàn Quốc là biện pháp thẩm mỹ khá nhanh chóng, an toàn và tiêu tốn rất ít thời gian. Chỉ khoảng 20 phút đồng hồ, chủ thể đã có cơ hội làm mới đôi mắt của bản thân mà không cần phẫu thuật hay cắt rạch da.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, nhấn mí còn có tên gọi khác là bấm mí. Bác sĩ chuyên khoa sẽ định sẵn từ 3-5 điểm tại vùng mí mắt trên. Từ đó, một loại chỉ chuyên biệt được luồn qua và cột cố định nơi nếp mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

[Ảnh số 2]

Nhấn Mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí là công nghệ hiện đại của thế kỉ 21

Sự khác biệt chỉ có ở thẩm mỹ Nhấn Mí Hàn Quốc:

+ Thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 20 phút đồng hồ

+ Không phẫu thuật, cắt rạch, xâm lấn cơ thể

+ Không cần nghỉ dưỡng, ngay sa khi bấm mí chủ thể có thể hoạt động bình thường

+ Qua một thời gian sử dụng, nếu muốn mắt quay về trạng thái mí ban đầu có thể tháo bỏ chỉ mà mắt không để lại sẹo xấu.

[Ảnh số 3]

Khác biệt của đôi mắt trước và sau khi nhấn mí hay còn gọi là bấm mí

Thẩm mỹ mắt tại chuyên khoa – Chuyên gia hàng đầu

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong công nghệ thẩm mỹ mắt nói riêng và các ca đại phẫu nói riêng. Với cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won – trụ sở chính tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc, JW tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn hệ bệnh viện 5 sao, an toàn và đẳng cấp.

Riêng với thẩm mỹ mắt, JW nhận được sự cố vấn tận tâm của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Ông đồng thời là người phát kiến công nghệ Midface 3 in 1 trẻ hóa vùng mắt, hiện được ứng dụng phổ biến tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

[Ảnh số 4]

TS.BS Hong Lim Choi thăm khám cho khách hàng tại JW

Đến với JW, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW giải đáp thắc về các lĩnh vực làm đẹp theo từng chuyên khoa riêng biệt. Đối với thẩm mỹ mắt, bác sĩ JW giàu kinh nghiệm tái phẫu thuật mắt hỏng, từng thẩm mỹ cho  nhiều trường hợp từ khó tới rất khó.

[Ảnh số 5]

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW cam kết mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ về công nghệ Nhấn Mí Hàn Quốc hiện đại, thêm vào đó là sở hữu thêm một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ chính hiệu Hàn Quốc tại Việt Nam khi có ý định làm đẹp.

Xem chi tiết dịch vụ: Nhấn mí Hàn Quốc

TP Hồ Chí Minh
2 ngày trước
Phẫu thuật hàm móm tại Bệnh Viện JW uy tín
Thương lượng

Rất nhiều người hiểu nhầm giữa tình trạng hàm hô và hàm móm, bởi đây đều là khuyết điểm tại khung xương hàm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan nhất để phân biệt hai tình trạng này.

[Ảnh số 1]

Khuôn mặt cân đối luôn mang lại thiện cảm cho người đối diện

Cần phân biệt rõ hàm hô, hàm móm

Sở hữu khuôn mặt cân xứng, ưa nhìn ngày nay không là mơ ước của riêng ai mà đó là của cả cộng đồng. Tuy nhiên không phải ai cũng được tạo hóa đáp ứng, bởi có rất nhiều người mắc phải những khuyết điểm trên khuôn mặt trong đó có tình trạng hàm hô và hàm móm.
[Ảnh số 2]

Cần phân biệt rõ hàm hô, hàm móm để có phương án điều trị phù hợp

+ Hàm hô là tình trạng xương hàm trên hoặc hàm dưới miệng bị nhô ra khỏi khớp cắn do sự phát triển quá mức của xương, do sự mọc chênh lệch của răng hoặc do cả hàm và răng dẫn đến cấu trúc hai hàm bị lệch nhau.

+ Hàm móm (hàm vẩu) là tình trạng phát triển quá mức của xương hàm dưới, cũng có trường hợp do sự kém phát triển của xương hàm trên mà tạo nên, làm khớp cắn bị chênh lệch nhau.

Đối với hai tình trạng này, giải pháp điều trị sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây nên. Hô hoặc móm do xương hàm sẽ tiến hành phẫu thuật, hô hoặc móm do xương hàm lẫn răng sẽ kết hợp phẫu thuật và niềng răng chỉnh nha.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô, hàm móm an toàn tại Bênh viện thẩm mỹ JW

Là địa chỉ tin cậy trong phẫu thuật chỉnh sửa hàm mặt với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đáp án lý tưởng trong việc lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ an toàn.

[Ảnh số 3]

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc với trình độ chuyên sâu tại JW

JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một chuyên khoa riêng biệt, được nâng cao tay nghề với các chuyên gia đầu nghành. Chính vì thế đảm bảo chất lượng phẫu thuật bao gồm xác định đúng tình trạng, nguyên do và đưa ra phương pháp phù hợp, đối với tình trạng hô móm sẽ đưa ra giải pháp điều trị triệt để. Thực hiện ca phẫu thuật với đôi tay khéo léo tỉ mỉ và bằng lương tâm của một người bác sĩ.

Với tình trạng hô móm, JW áp dụng các phương pháp chỉnh sửa tiên tiến Lefort 1 (đối với hàm hô) và BSSO (đối với hàm móm) giúp cân bằng khớp hàm. Đưa máy móc, thiết bị hiện đại như: Thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D, máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap giúp cân bằng tỷ lệ hai hàm, hạn chế rủi ro trong phẫu thuật và biến chứng sau phẫu thuật.

[Ảnh số 4]

[Ảnh số 5]

Kết quả khách hàng sau khi thực hiện sửa hàm hô hàm móm tại JW

Ngoài ra, phẫu thuật chỉnh hàm hô hàm móm tại JW được thực hiện với công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc với tư cách thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won giúp khách hàng tìm lại nét đẹp tự nhiên vốn có.

Xem chi tiết dịch vụ : Phau Thuat Ham Mom

TP Hồ Chí Minh
2 ngày trước
Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Bệnh Viện JW
Thương lượng

70% đàn ông trên thế giới thừa nhận rằng họ bị cuốn hút bởi khuôn ngực đầy đặn, cân đối của người phụ nữ, và các đấng *** râu này cũng mong muốn bạn đời của mình sở hữu bầu ngực như vậy.

 

 

Diễn viên Trang Phi có bầu ngực gợi cảm, tự nhiên nhờ nâng ngực túi Nano Chip tại JW

Gợi ý cho bạn gái sở hữu khuôn ngực đẹp

Khuôn ngực đẹp không chỉ giúp bạn gái tự tin mà còn “giữ lửa” cho hạnh phúc gia đình, tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có 1 khuôn ngực như ý. Dưới đây là 1 số gợi ý giúp bạn có khuôn ngực đẹp:

+ Tập thể dục: Tập thể dục làm tăng kích cỡ vòng một nhờ cơ chế tập trung co giãn cơ ngực bằng những động tác đơn giản

+ Chọn đồ ăn: Thức ăn có khả năng giúp ngực bạn phát triển hơn

+ Massage: Massage ngực theo phương pháp xoay tròn ngực từ trong ra ngoài và xoay tròn hướng từ dưới lên và từ trên xuống

+ Sex: Quan hệ *** thường xuyên có thể kích thích yếu tố cần thiết cho ngực tăng kích thước.

+ Lối sống lành mạnh: Hãy ngừng hút thuốc và uống rượu, hãy uống nhiều nước, ngủ đủ để ngực có cơ hội phát triển.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip – giải pháp an toàn và hiệu quả lâu dài

Việc tập thể dục, masage, chọn đồ ăn,… rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp cho vòng 1 tuy nhiên đòi hỏi người thực hiện phải kiên trì vì kết quả thể hiện rất lâu và ít thay đổi. Điều này rất khó khi môi trường làm việc năng động và bận rộn như hiện nay.

Do đó, tìm đến phương pháp nâng ngực để cải thiện vòng 1 đang ngày càng được nhiều chị em quan tâm. Trong đó, nâng ngực nội soi túi Nano Chip là kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới đã có mặt và áp dụng ngay tại Việt Nam.

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (JW): “Nâng ngực nội soi túi Nano Chip là công nghệ được mong đợi nhất năm 2017 đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả, đồng thời đem lại bầu ngực gợi cảm cho phái đẹp”.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip có sự ưu việt là nhờ:

+ Bề mặt Nano có hơn 8000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cực cao

+ Cấu tạo vỏ 7 lớp chắc chắn tránh hiện tượng bể, vỡ

 

 

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip có gắn chip thông minh được áp dụng đầu tiên tại JW Việt Nam

+ Chip thông minh lưu trữ thông số quan trọng: Khách hàng, bác sĩ thực hiện, nhà sản xuất,… giúp bác sĩ kiểm tra chính xác, nhanh chóng chỉ cần qua 1 thiết bị đọc mã vạch *** tay mà không xâm lấn, không ảnh hưởng tính riêng tư

+ Lớp gel được làm đầy nên không bị rò rỉ, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng co thắt bao xơ

+ Được bảo hành nhân 3 lần giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi

+ Đặc biệt, Viện nâng ngực 3D Nano Chip Motiva ra đời đầu tiên tại Việt Nam, JW còn được Motiva Hoa kỳ tin tưởng lựa chọn là địa chỉ tại Việt Nam để chuyển nhượng công nghệ nâng ngực nội soi Nano Chip 3D. Do đó, JW ra đời Viện nâng ngực 3D Nano Chip Motiva đáp ứng nhu cầu đẹp mà an toàn ngày càng cao cho khách hàng.

 

 

Viện nâng ngực 3D Nano Chip Motiva ra đời đầu tiên tại Việt Nam. Ông Stephen Brobyn (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Theo đó, khách hàng sẽ được áp dụng công nghệ 3D Divina – chuyên dụng cho nâng ngực, phân tích dáng ngực trước phẫu thuật dựa trên sự phân tích chính xác cân nặng, chiều cao, số đo vòng ngực hiện tại,… chỉ trong vòng 3 phút mà chuẩn xác tới 90%.

 

 

Dáng ngực được phân tích cụ thể trước khi phẫu thuật nhằm đạt kích thước tốt nhất cho khách hàng

Ngoài ra, tại JW, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa ngực đảm trách thực hiện dưới sự hỗ trợ và tư vấn của các chuyên gia hàng đầu thế giới về nâng ngực.

 

 

Bác sĩ Tú Dung là người thường xuyên đón đầu công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip tiên tiến trên thế giới về Việt Nam. Hình ảnh Viện nâng ngực 3D Nano Chip Motiva được thành lập tại JW

Với kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật thẩm mỹ, tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, bác sĩ Tú Dung là một trong những bác sĩ hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngực hiện nay.

 

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực nội soi túi Nano Chip, kết quả thật khác biệt

Bên cạnh đó, sự chuyển giao công nghệ và trang thiết bị tiên tiến từ Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu đã đạt chuẩn ISO 9001:2008, JW được đánh giá là địa chỉ uy tín với chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 19000027 - 09. 6868. 2222 - 09. 6868. 1111

Website: http://benhvienthammy.org

TP Hồ Chí Minh
3 ngày trước
Nâng mũi S Line Hàn Quốc tại bệnh viện JW
Thương lượng

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp với hệ thống công nghệ cao, an toàn và bền vững. Nang Mui S Line Hàn Quốc Tại JW là biện pháp giải quyết cho những dáng mũi thấp, xương mũi bè, mũi bóng đỏ lộ sóng. Kể cả những tình trạng mũi từng trải qua thẩm mỹ bị hỏng.

[Ảnh số 1]

Thẩm mỹ mũi mang đến vẻ đẹp hiện đại

Tích hợp nhiều công nghệ trong một phương pháp

Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc chỉ mới du nhập vào những năm đầu thế kỉ 20, cho đến đầu thế kỉ 21 mới bắt đầu bùng nổ thành xu hướng chung.

Nhận định về vấn đề này, chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Nhiều khách hàng đã từng thực hiện phương pháp Nâng Mũi S Line Hàn Quốc JW thành công với con số lên đến hàng ngàn ca mỗi năm. Thông qua kĩ thuật hiện đại mà các bác sĩ Hàn Quốc nhượng quyền chính thức cho JW”.

Theo đó, Bác sĩ Tú Dung lý giải, nâng mũi công nghệ mới áp dụng kết hợp 2 loại sụn

+ Sụn tự thân: Lấy từ vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn. Sụn này đặt vào đầu mũi để đảm bảo an toàn. Ngoài ra sụn còn đóng vai trò quan trọng trong việc tái lập cấu trúc mũi.

+ Sụn nhân tạo: Với nhiều size dáng, siêu bền bỉ và phù hợp với mọi cơ địa. Nhờ sụn này mà dáng mũi được nâng cao theo mong muốn.

[Ảnh số 2]

Bác sĩ tư vấn trực tiếp với khách hàng để thống nhất độ cao và tìm hướng cải thiện phù hợp cho cơ địa

Nâng Mũi S Line Hàn Quốc JW là một phương pháp tích hợp nhiều công nghệ bao gồm: Chỉnh sửa mũi gồ, chỉnh vách ngăn mũi, làm cao mũi, tạo hình lỗ mũi hạt chanh, kéo dài đầu mũi… Chỉ trong một lần thực hiện khách hàng đã có chiếc mũi như ý.

[Ảnh số 3]

Sự khác biệt của chiếc mũi trước và sau khi thẩm mỹ tại JW

Việt Nam đã có Nâng Mũi S Line Hàn Quốc Tại JW – Công nghệ độc quyền

Hàn Quốc được mệnh danh là xứ sở, “lò luyện” của công nghệ thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Bằng nhiều phương pháp hiện đại, Quốc gia này đã cải thiện sắc vóc con người từ những tiểu phẫu đơn cho đến đại phẫu phức tạp. Ngày nay, không cần phải đến Hàn Quốc, chỉ tại Việt Nam thẩm mỹ Nâng Mũi S Line Hàn Quốc JW đã có mặt với công nghệ chính thức nhượng quyền từ Hàn Quốc.

[Ảnh số 4]

TS.BS Man Koon Suh và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung bắt tay nhau trong lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu cho JW tại Việt Nam
Theo TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc hệ thống JW toàn cầu (người sáng lập ra công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S Line nổi tiếng): “Tại 54 vùng lãnh thổ trên thế giới, JW đã có mặt. Với sứ mệnh tạo ra giá trị thẩm mỹ an toàn, bền vững và thương hiệu cho mọi người. JW Việt Nam là một trong số những đơn vị đang cùng đi trong luồng chảy chung đó”.
Sự khác biệt khi thẩm mỹ mũi tại JW

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, quý khách hàng thẩm mỹ mũi sẽ được trải nghiệm mô hình bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao – cấp phép hoạt động chính thức từ Bộ Y tế. 
Việc nâng mũi đảm bảo các tiêu chí:
+ Khách hàng được tư vấn trực tiếp với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, từ đó thống nhất phương pháp tiến hành phù hợp với cơ địa và sở thích.

[Ảnh số 5]

Khách hàng có cơ hội được tư vấn và thẩm mỹ mũi bởi chuyên gia Hàn Quốc

+ Hệ thống trang biết bị và vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài (Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ…)

+ Những trường hợp khách hàng có mũi khó, tái thẩm mỹ mũi, hoặc có nhu cầu sẽ được sắp xếp để thẩm mỹ mũi trực tiếp với chuyên gia nước ngoài. Hoặc thông tin khách hàng sẽ được chuyển sang Hàn Quốc để chuyên gia nhận định và đề ra hướng giải quyết khắc phục.

[Ảnh số 6]

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại JW cam kết mang đền sự hài lòng cho mọi khách hàng

+ Chế độ đãi ngộ, chăm sóc khách hàng tận tâm.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam hoạt động với tôn chỉ “Nâng tầm thẩm mỹ Việt” – cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn, uy tín và luôn đảm bảo tính thương hiệu toàn cầu.

Xem chi tiết dịch vụ : Nang Mui S Line tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

TP Hồ Chí Minh
3 ngày trước
Nâng mũi bằng sụn sườn - mũi đẹp từng milimet
Thương lượng

Nâng mũi sụn sườn được xem là giải pháp “vàng” mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, không lo biến chứng, khắc phục mọi khuyết điểm mũi dù là bẩm sinh hay tái phẫu thuật.

[Ảnh số 1]

Nâng mũi bằng sụn sườn – giải pháp “vàng” cho mọi dáng mũi

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn được xem là một trong bước tiến vượt bật trong thẩm mỹ nâng mũi. Bởi lẽ, đây là kỹ thuật can thiệp các bộ phận trên chiếc mũi bằng sụn xương sườn nhằm mục đích nâng cao sống mũi, dựng trụ mũi, bao bọc đầu mũi,…mang lại dáng mũi thanh tú, tự nhiên lâu bền với thời gian, hạn chế tối đa biến chứng sau phẫu thuật.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Nâng mũi bằng sụn sườn là một kỹ thuật khó thực hiện đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ, như vậy mới hiểu rõ đốt xương sườn nào có phần sụn thích hợp tạo hình mũi và quan trọng nữa là lấy như thế nào để đủ dùng. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn khi tiến hành lấy sụn sườn phải hết sức cẩn thận vì có thể gây tổn thương đến phổi hay  lá lách của khách hàng”.

Điểm nổi bật trong phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn

Sụn sườn là bộ phận có nguồn sụn dồi dào nhất trên cơ thể con người, sụn sườn thường được lấy ở sụn số 6, 7, 8. Sụn sườn có màu trắng, hơi cứng, hầu như không bị tiêu hao thời gian. Bởi lẽ, đây là sụn tự thân được lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng trong nâng, sửa mũi nên rất an toàn, mang lại hiệu quả cao.

[Ảnh số 2]

Đặc điểm của sụn xương sườn có màu trắng được lấy từ cơ thể khách hàng

Vậy trường hợp nào cần thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn:

+ Trường hợp mũi bị chấn thương, biến dạng nghiêm trọng

+ Tình trạng mũi bị nhiễm trùng, viêm nhiễm bởi vật liệu nâng mũi (sụn nhân tạo) trong phẫu thuật nâng mũi trước đó.

+ Dáng mũi thấp, tẹt, đầu mũi ngắn, hếch,…

+ Khách hàng có mong muốn nâng mũi bằng sụn tự thân

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn – bạn đã biết?

Nâng mũi bằng sụn sườn là kỹ thuật chỉnh hình cấu trúc mũi bằng sụn xương sườn được lấy từ cơ thể người thực hiện. Tạo hình dáng mũi thấp, tẹt,…đồng thời, tái tạo cấu trúc những chiếc mũi bị chấn thương hoặc nhiễm trùng sau khi đã thực hiện nâng mũi tại một cơ sở kém chất lượng trước đó.

[Ảnh số 3]

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bằng sụn sườn

Với kỹ thuật này, bác sĩ tiến hành rạch một đường trên vết mổ cũ hoặc đường mổ mới. Sau đó, sẽ đo đạc và cắt gọt sụn sườn phù hợp với dáng mũi và đặt lại vị trí ban đầu, để nâng cao ở phần sống mũi. Bên cạnh một số trường hợp như sụn vách ngăn, sụn tai,… không đủ thì sụn sườn cũng có thể thay thế các loại sụn tự thân này, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với cấu trúc mũi bền vững theo thời gian.

[Ảnh số 4]

Trường hợp khách hàng lệch vếch ngăn được khắc phục sau khi chỉnh sửa bằng kỹ thuật sụn sườn

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn diễn ra nhẹ nhàng nên không để lại sẹo, quá trình phục hồi ngắn. Sau phẫu thuật, chiếc mũi sẽ có tính tương thích rất cao, đảm bảo không gây biến chứng hay bất kỳ kích ứng nào sau phẫu thuật.

[Ảnh số 5]

Nâng mũi sụn sườn – kỹ thuật khắc phục mọi khuyết điểm mũi

TP Hồ Chí Minh
5 ngày trước
Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh Viện JW uy tín
Thương lượng

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp cải thiện triệt để đối với tình trạng hô ở hàm. Đây là phương pháp giúp người thực hiện lấy lại nụ cười tự nhiên cùng khuôn mặt cân xứng sau những ngày tháng sống chung với sự chênh lệch trên khuôn mặt.

[Ảnh số 1]

Phẫu thuật hàm hô giúp người sở hữu lấy lại nụ cười tỏa nắng

Phẫu thuật điều trị hàm bị hô – giải pháp lấy lại nụ cười tự tin

Hàm hô là tình trạng hàm trên hoặc hàm dưới miệng bị nhô ra khỏi khớp cắn do sự phát triển quá mức của xương, do sự mọc chênh lệch của răng hoặc do cả hàm và răng. Tình trạng này ảnh hưởng đến thẩm mỹ người sở hữu đồng thời mang theo nỗi tự ti mặc cảm về tinh thần.

Với tình trạng này, tùy thuộc vào nguyên nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra các hướng giải quyết như sau:

[Ảnh số 2]

Hình mô phỏng các công đoạn chỉnh hàm hô

+ Hô do hàm: Bởi tình trạng hô là do sự phát triển quá mức của xương hàm mà khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp đến vùng xương hàm bị hô. Tiến hành nhổ hai răng ở vị trí số 4 tạo khoảng trống, cắt đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng đã nhổ dọc trên cung xương hàm, đẩy hàm hô về sau và cố định.

+ Hô do răng: Tiến hành niềng răng để chỉnh hô.

+ Hô do răng và hàm: Sau phẫu thuật hàm hô từ 3 tuần trở đi, người thực hiện tiến hành niềng răng để điều chỉnh độ đồng đều răng.

Cảnh báo trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là ca phẫu thuật không hề đơn giản về kỹ thuật bởi nó có liên quan đến chỉnh sửa hàm – bộ phận quan trọng cấu tạo nên khuôn mặt người. Đã có rất nhiều trường hợp người thực hiện “cười ra nước mắt” sau ca phẫu thuật hàm hô bởi tới địa chỉ có bác sĩ không am hiểu chuyên môn. Có trường hợp bác sĩ chỉ chỉ định niềng răng hoặc chỉ phẫu thuật hàm hô. Qua một thời gian, tình trạng hàm hô tái phát do không áp dụng phương pháp điều trị triệt để.

[Ảnh số 3]

Bước thăm khám nguyên do và xác định phương pháp điều trị là rất quan trong trọng quy trình phẫu thuật hàm hô

Sở dĩ, nêu ra những trường hợp trên để bạn đọc thấy rõ tầm quan trọng trong khâu thăm khám nguyên do và xác định phương pháp điều trị hiệu quả nhất từ bác sĩ chuyên khoa. Chính vì vậy, việc tìm đến địa chỉ thẩm mỹ tin cậy là bước quan trọng nhất trong quá trình điều trị hàm hô của người thực hiện.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô an toàn và hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay với tiếng vang thương hiệu uy tín không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. JW cũng là địa chỉ thẩm mỹ tiếp nhận công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật hàm hô từ cơ bản đến phức tạp.

[Ảnh số 4]

Đội ngũ bác sĩ chất lượng cao tại JW

Trong phẫu thuật hàm hô, JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với trình độ chuyên sâu, có lượng lớn kiến thức sau nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật làm đẹp. Áp dụng phương pháp tiên tiến Lefort 1 đồng thời đưa máy móc hiện đại như: Thiết bị chụp chiếu rõ tỷ lệ xương hàm CT3D, máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap. Khi thực hiện tại JW, người thực hiện không chỉ cải thiện mà còn loại bỏ triệt để tình trạng hô ở, giúp khuôn mặt cân đối và thanh thoát hơn.

[Ảnh số 5]

JW khắc phục triệt để tình trạng hô hàm ở khách hàng sau một lần phẫu thuật

Xem chi tiết dịch vụ : Phau Thuat Ham Ho

TP Hồ Chí Minh
6 ngày trước
Gọt mặt trái xoan tại bệnh viện thẩm mỹ JW uy tín
Thương lượng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Và gọt mặt trái xoan là một trong những thế mạnh về phẫu thuật Hàm- Mặt tại đây. Qua bài viết này, mời đọc giả cùng tham khảo phẫu thuật Gọt Mặt Trái Xoan để thấy được sự khác biệt với những cơ sở thẩm mỹ khác.

[Ảnh số 1]

Khuôn mặt trái xoan cân đối luôn thu hút mọi ánh nhìn

Tình trạng khuôn mặt chung của người Châu Á

Tư tưởng Nho giáo luôn ăn sâu trong tiềm thức của người Việt Nam. Cho đến nay, câu thơ trong Kinh Thi của Trung Quốc: “Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu” vẫn còn có ảnh hưởng rất lớn. Ý nói tới người con gái xinh đẹp, đức hạnh thì luôn được sự ưu ái từ phái mạnh. Ngoài có đức tình dịu dàng, thùy mị, nhan sắc là một điều quan trọng với mỗi người phụ nữ. Chính vì thế mà khi công nghệ thẩm mỹ phổ biến như ngày nay thì phụ nữ không ngừng tìm phương pháp làm đẹp để có thể biến mình thành một người phụ nữ hoàn hảo nhất trong mắt các đấng *** râu.

Với xu hướng thẩm mỹ hiện tại, mặt hình trái xoan đang là mẫu khuôn mặt được ưa chuộng và được xem như là khuôn mẫu của người châu Á thế kỷ 21. Nếu ngày xưa ông bà ta quý người phụ nữ có khuôn mặt chữ điền phúc hậu thì ngày nay người ta yêu thích khuôn mặt trái xoan với vẻ đẹp cân đối và sắc sảo. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được mẫu khuôn mặt ấy. Hình dạng khuôn mặt chung của người châu Á là khi sinh ra đa số đã có một chiếc cằm vuông làm cho khuôn mặt trông thô và rộng. Bởi vậy, chúng ta luôn mơ ước có một khuôn mặt thon gọn hơn. Vì thế, khi phương pháp phẫu thuật gọt mặt trái xoan ra đời đã thu hút được đông đảo người quan tâm.

[Ảnh số 2]

Hình mô phỏng phẫu thuật gọt mặt trái xoan
Mặt trái xoan là khuôn mặt thon gọn, phần xương cằm không quá nhọn, không quá dài và không quá to tạo nên sự cân xứng trên khuôn mặt. Phần đông người châu Á nếu muốn sở hữu khuôn mặt ấy thì cần đến sự can thiệp của phẫu thuật gọt mặt trái xoan. Đây là phương pháp phẫu thuật giúp khuôn mặt thon gọn hơn, khắc phục sự bè ra của chiếc cằm, tạo nên sự hài hòa, cân đối.


Gọt Mặt Trái Xoan Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín 

 
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Được sự chuyển nhượng thương hiệu nên công nghệ thẩm mỹ tại đây được chuyển giao 100% từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Chính vì thế mà phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại đây có sự khác biệt.
[Ảnh số 3]

Đội ngũ bác sĩ Việt- Hàn tại JW
+ Là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đích thực đạt chuẩn ISO 9001:2015 nên JW luôn chú trọng đến từng quy trình trong gọt mặt, bao gồm: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra cấu trúc khuôn mặt, đưa ra cách giải quyết của mình với từng tình trạng khuôn mặt. Kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng. Chụp X- Quang để thấy rõ phần xương hàm rồi kết hợp với cách giải quyết của mình, bác sĩ sẽ tính tỷ lệ phần xương hàm được loại bỏ một cách chính xác nhất. Giải quyết triệt để các tình trạng khuôn mặt như: Mặt vuông, mặt tròn, mặt lệch.


+ Phẫu thuật gọt mặt trái xoan sử dụng trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo quá trình phẫu thuật an toàn tối đa cho khách hàng: Sử dụng thiết bị máy CT3D để chiếu chụp rõ xương hàm, đo tỉ lệ cắt gọt xương hàm đúng chuẩn. Áp dụng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.
[Ảnh số 4]

JW sử dụng thiết bị CT3D để chiếu chụp rõ xương hàm, đo tỉ lệ cắt gọt xương hàm đúng chuẩn.

+ Với sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng công đoạn phẫu thuật của bác sĩ, độ an toàn của khách hàng được đặt lên hết. Ca phẫu thuật được đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo có bài bản tại xứ sở kim chi trong thời gian dài chính vì thế mà thời gian thực hiện gọt mặt được xử lý một cách nhanh chóng, xóa bỏ triệt để phần xương hàm dư thừa.

+ Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động nên JW luôn có chế độ bảo hành lâu dài, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

[Ảnh số 5]

Khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại JW

+ Đến thời điểm hiện tại, dù đã là một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng không chỉ với khách hàng nội địa mà còn cả khách hàng quốc tế. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, JW luôn nổ lực không ngừng để những ai có nhu cầu làm đẹp đều được thực hiện kể cả những người có hoàn cảnh khó khăn thông qua các chương trình làm đẹp miễn phí.

Với những thông tin trên, hy vọng bài viết đã giải đáp được thắc mắc của bạn đọc sự khác biệt về phẫu thuật gọt mặt tại JW, nhằm tìm cho mình một cơ sở làm đẹp uy tín. Trăm nghe không bằng một thấy, vì thế JW Hàn Quốc luôn chào đón khách hàng đến trực tiếp tại bệnh viện. Sau khi được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám tình trạng khuôn mặt, được trải nghiệm dịch vụ, khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan nhất về JW.

Xem chi tiết dịch vụ tại : Gọt Mặt Trái Xoan – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

TP Hồ Chí Minh
6 ngày trước

Thông tin liên lạc

  • Ngày tham gia : 11/02/2017 07:53
  • Số bài đã đăng : 112
  • Địa chỉ : 44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
  • Số điện thoại liên hệ : 0968681111
  • Email : thammyvienhanquoc@gmail.com
  • Thời gian hỗ trợ : 8h - 19h

Bình luận


Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.