Chống thấm tường, trần nhà,..... Triệt để - VnExpress
Đăng ngày: Thứ ba, 4/3/2014 09:31 GMT+7
Chống thấm tường, trần nhà,..... Triệt để
0873061626
dichvu@thosuachua.com

Hiện tượng thấm dột tường đang ngày càng trở thành phổ biến đối với các công trình không được xử lý chống thấm một cách chuyên nghiệp ngay từ đầu. Điều này đã gây nên nhiều phiền phức, cản trở việc sinh hoạt hàng ngày của các các thành viên trong gia đình/ nhân viên làm việc trong văn phòng. Bên cạnh đó, ẩm mốc do thấm dột gây nên cũng là nguyên nhân của một số bệnh về đường hô hấp ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

* Tình trạng thấm, dột thường do các nguyên nhân: thấm do tường, thấm dột do mái và sàn.

Tình trạng thấm ở tường là do lớp sơn bảo vệ bên ngoài của tường bị bong tróc, rêu mốc hoặc tường bị rạn nứt. Lâu ngày nước mưa và hơi ẩm theo các vết nứt nhỏ thẩm thấu vào trong tường làm ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà.

Thấm dột mái và sàn nhà chủ yếu là do mái và sàn đã cũ, bị nứt, hở hoặc bị đọng nước lâu ngày. Ở những nhà chung cư, nếu bị thấm dột từ trên trần hoặc từ nhà vệ sinh của tầng trên thì việc chống thấm khá khó khăn và chỉ có thể khắc phục tạm thời. Đối với ngôi nhà riêng biệt, việc chống thấm có thể khắc phục được hoàn toàn với các loại sơn và chất phụ gia chống thấm.

Chống thấm là một quá trình khá gian nan với nhiều công đoạn cũng như phải sử dụng những vật liệu chuyên dụng.

Để đảm bảo chống thấm hiệu quả bạn có thể nhờ sự tư vấn của những thợ có chuyên môn hoặc liên hệ ngay với Thợ Sửa Chữa – (08) 73 06 16 26 để được Tư vấn – Hỗ trợ - Xử lý chống thấm hiệu quả.

Thông tin liên hệ

Số 22 Đường số 6, Tầng 1, Phường 8, Quận 11, tp.hcm
Tel: (84-8) 73 06 16 26 - Fax: (84-8) 39 650 652
dichvu@thosuachua.com - www.thosuachua.com

Các tin cùng người đăng
Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 3606526 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.