Cách Bỏ Thuốc Lá Hiệu Quả Nhất - VnExpress
Đăng ngày: Thứ hai, 30/12/2013 15:21 GMT+7
Cách Bỏ Thuốc Lá Hiệu Quả Nhất
0435162582
otnho879@yahoo.com.vn

Thuốc lá đã và đang gây nguy hại cho xã hội và sức khỏe con người bởi tác hại của nó. Hàng năm có rất nhiều người đã chết vì hút và ảnh hưởng gián tiếp từ khói thuốc lá.

Trong đó trẻ em và phụ nữ có thai là những cá thể chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Việc cai thuốc lá và bỏ thuốc lá có ý nghĩa rất quan trọng đối với sức khỏe của chính mình và những người xung quanh.

Tuy nhiên việc cai nghiện thuốc lá thường rất khó khăn và gian nan. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn những người hút thuốc lá cách cai thuốc lá cũng như cách bỏ thuốc lá hiệu quả và nhanh nhất.
Quý vị sẽ dễ dàng bỏ thuốc hơn nếu quý vị chuẩn bị sẵn sàng cho hai điều: điếu thuốc cuối cùng, và cảm giác thèm thuốc khi bỏ thuốc. Hãy nghĩ về việc bỏ thuốc theo 5 bước:

1. Hãy giảm dần tần suất hút thuốc lá 1 tuần, đó là 1 cách cai thuốc lá hiệu quả. Đặt ra một Ngày Bỏ Thuốc lá. Chọn một ngày trong vòng 7 ngày tới để quý vị sẽ bỏ thuốc. Nói với gia đình và bạn bè, những người chắc hẳn sẽ ủng hộ các nỗ lực của quý vị.

2. Chọn một cách bỏ thuốc lá. Có ba cách bỏ thuốc lá:

• Dừng hút thuốc hoàn toàn trong Ngày Bỏ Thuốc

• Giảm số điếu thuốc hút mỗi ngày cho đến khi bỏ thuốc hoàn toàn.
3. Sử dụng các sản phẩm cai thuốc lá;

Ngày nay các sản phẩm cai nghiện thuốc lá đang xuất hiện khá đa dạng và phổ biến như thuốc lá Điện tử, kẹo cai thuốc lá, nước súc miệng cai thuốc lá, miếng dán cai thuốc lá….. Hãy chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý và bạn sẽ cai thuốc lá nhanh hơn dự tính.


4. Chuẩn bị cho Ngày Bỏ Thuốc.

5. Ngừng hút thuốc vào Ngày Bỏ Thuốc:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các cách cai thuốc lá cũng như cách bỏ thuốc lá vĩnh viễn cùng các sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả và giá tốt nhất hiện nay trên thị trường:

Website: http://caithuocla.com

Địa chỉ 1: 375 Văn Chương - Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ 2: 39 Nguyễn Hữu Huân - Hoàn Kiếm - Hà Nội

điện thoại: 04 3516 2582 - Email: hotro@caithuocla.com

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 3570734 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.