In logo trên nhôm - VnExpress
Đăng ngày: Thứ ba, 12/6/2012 15:56 GMT+7
In logo trên nhôm
0908971626
vanhien@signpro.vn


Sự phát triển của công nghệ in ấn đặt biệt là công nghệ in phẳng đã tạo ra nhiều sản phẩm đạt độ thẩm mỹ cực cao và tiện lợi cho ngành tranh trí nội ngoại thất. Hiện tại chúng tôi giới thiệu đến khách hàng công nghệ in phẳng trên chất liệu phẳng bao gồm kính cường lực và kính thường hoặc gỗ, mica, alumium. Với công nghệ in ấn này cho phép in hình ảnh trực tiếp trên bề mặt mọi chất liệu, đảm bảo độ sắc nét cao, màu sắc trung thực.

Với các vật liệu phẳng: kính, mica, gỗ, alumium..., sau khi in lên khách hàng có thể sử dụng trong việc trang trí hình ảnh tại các không gian, tường, cầu thang, phòng ngủ, hoặc trang trí trong phòng vệ sinh... Với độ bền cao.

Khách hàng có thể in trên kính những hình ảnh, tranh sơn dầu, hình cưới, hay bất cứ buổi tiệc nào để lưu lại những khoẳn khách hạng phúc, hoặc làm quà tặng.

Với công nghệ sử dụng máy in UV " StellarJet K72 UV "

GCC StellarJet K72UV là một máy in phẳng khổ rộng sử dụng mực UV có tỷ số Giá-Hiệu năng cao. Máy có khả năng in trực tiếp trên mọi vật liệu với khổ lên đến 1800mm ở độ dày 50mm. Được trang bi khả năng in mực trắng và mực màu ở trong cùng một bước in, nhằm triệt tiêu lỗi sai vị trí ở những họa tiết viền khi in phủ trắng hoặc in mảng màu trắng.

K72UV là giải pháp "Tất cả trong một" có thể in 6 màu CMYKLcLm + W (màu trắng) + Varnish (phủ dầu bóng) và in cả trên vật liệu cứng lẫn vật liệu cuộn - vì vậy, người dùng không cần phải đầu tư 2 thiết bị cho cùng một công việc in.

In đa năng trên cả vật liệu cứng và vật liệu cuộn sử dụng băng tải.
Hình ảnh chất lượng với độ phân giải cao đến 1440.
Giải màu rộng, với sáu màu C, M, Y, K, Lc, Lm, kết hợp với màu Trắng và màu Bóng
Thiết kế chống lỗi
Hệ thống xác định độ dày vật liệu in AMC đã được cấp bằng sáng chế.
Có khả năng in với tải trọng vật liệu lên đến 70kg/m2

Liên hệ với chúng tôi tại:
Đặng Văn Hiền
Tel: 0164 399 5939 or 0908 971 626
Email: vanhien@signpro.vn
Skype: vanhien.giftviet

Các tin cùng người đăng
Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 2943057 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.