Nhà hàng hải sản ngon tại Hà Nội - VnExpress
Đăng ngày: Thứ năm, 5/1/2012 11:53 GMT+7
Nhà hàng hải sản ngon tại Hà Nội
0984338848
Chị Lan
thumb
thumb
thumb

Trong thế giới ẩm thực đa dạng, phong phú ngày nay thì Hải sản là nguyên liệu luôn được coi trọng hàng đầu vì thế như chúng ta thấy, Hà Nội hiện nay có khá nhiều nhà hàng hải sản.
Nhà hàng mọc lên rất nhiều nhưng không phải nhà hàng nào cũng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Nhà hàng Hải sản tươi sống Hoàng Lan khai trương chưa lâu nhưng đã được thực khách đặc biệt chú ý và hài lòng bởi Hoàng Lan đã đáp ứng được những điều thực khách mong muốn.
Đúng như cái tên của nó, Nhà hàng chúng tôi chuyên phục vụ các món ăn về các loại hải sản tươi sống như: tôm, cá, cua, ốc… theo yêu cầu của quý khách. Hải sản bảo đảm tươi sống trong ngày, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng hoàn hảo, giá cả bình dân. Nhà hàng có đầu bếp chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ nhiệt tình mến khách, chắc chắn sẽ làm vừa lòng quí khách.
Nhà hàng Hải sản tươi sống Hoàng Lan tọa lạc tại số 92 – Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội là địa điểm khá thuận lợi về giao thông, không gian thân thiện gần gũi tạo cảm giác thoải mái cho thực khách mỗi khi đến.
Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo Nhà hàng chúng tôi cam kết sẽ phục vụ Quý khách uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi để được thưởng thức một bữa ăn với thực đơn phong phú, đa dạng nhiều món ăn hấp dẫn, phong cách phục vụ tận tâm, cởi mở, thân thiện, như ý với chất lượng hải sản luôn được đảm bảo.
Với mong muốn tạo được lòng tin trong lòng thực khách và phấn đấu để đưa nhà hàng phát triển lên một tầm cao mới, trở thành địa điểm uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay chúng tôi luôn quan tâm và hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách bữa tiệc hải sản thịnh soạn, đặt chất lượng bữa ăn của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu. Nhà hàng Hải sản Hoàng Lan rất mong được sự ủng hộ và quan tâm của Quý khách hàng.
Hải Sản tươi sống Hoàng Lan hân hạnh được phục vụ!

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 2784196 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.