Văn phòng kiến trúc sư tại Nam Định - VnExpress
Đăng ngày: Thứ sáu, 20/5/2011 14:32 GMT+7
Văn phòng kiến trúc sư tại Nam Định
09322215678
dongtaykt@gmail.com
thumb


VĂN PHÒNG KIẾN TRÚC ĐÔNG TÂY
Kiến trúc sư: Bùi Vũ Việt Hùng & Cộng sự - Hội KTS Việt Nam
Đường Nguyễn An Ninh, Khu đô thị Trầm Cá, Thành phố Nam Định
Tel/Faxx: 03503-666868
Mobile: 0932221568

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở VÀ CÔNG TRÌNH
TƯ VẤN PHONG THỦY ỨNG DỤNG TRONG NHÀ Ở
THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH NHÀ Ở CÓ YÊU CẦU KỸ, MĨ THUẬT CAO
Xây dựng nhà là một trong 3 việc lớn cuả cuộc đời Bạn – Là lúc bạn phải đầu tư một khoản tài chính lớn <& #273; ôi khi bạn phải tích lỹ cả đời người/hoặc đi vay mượn>. Bạn cũng phải trăn trở, tư duy tâm huyết để tìm kiếm ý tưởng cho ngôi nhà <giá trị tinh thần/ nhãn hiệu cá nhân> của bạn.
Cần phải đầu tư hợp lý và hiệu quả để có được ngôi nhà theo mong muốn với một khả năng <tài chính, đất đai, thời gian, công sức>nhất định! Đó là bài toán không dễ có lời giải khả thi chút nào.
Hãy đến với <văn phòng Kiến Trúc Đông Tây> Bạn sẽ được thỏa mãn mọi nhu cầu để có đủ thông tin cần thiết trước khi quyết định đầu tư một khoản tiền lớn cho việc xây dựng ngôi nhà <hay công trình> của bạn.
Với phong cách thiết kế: Tìm cái đẹp trong sự đơn giản và hợp lý về không gian sử dụng - <& #272; ông Tây> hi vọng sẽ giúp bạn có được một công trình hiện đại, có giá trị thẩm mỹ cao, vốn đầu tư hợp lý, dễ thi công, thuận tiện và đa dụng trong quá trình sử dụng, hợp về phong thủy - Để ngôi nhà thực sự là nơi tái tạo giá trị cuộc sống của bạn một cách hiệu quả.
Trân trọng!

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 2579424 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.