Bán loa Monster Ligh Dics Audio Tron Edition - VnExpress
Đăng ngày: Thứ hai, 20/8/2012 10:52 GMT+7
Bán loa Monster Ligh Dics Audio Tron Edition
0982924690
tranoanh.2005@gmail.com
thumb
thumb

Hitech USA bán loa Monster Light Dics Audio Dock Tron Edition. Hàng mới 100%, nhập từ Mỹ. Giá:6.300.000. Bảo hành 6 tháng. Miễn phí vận chuyển.

Liên hệ: Ms oanh:0982.924.690, Cửa hàng Hitech USA -23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin chi tiết:
Công nghệ Monster: Sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng
Hãng âm thanh Monster tự hào giới thiệu của âm thanh, thị giác và phong cách, lấy cảm hứng từ đĩa mang tính biểu tượng đặc trưng trong bộ phim sử thi của Disney, Tron. Với ánh sáng sáng nhẹ nhàng của nó, các vòng ống kép chiếu sáng trên Dock âm thanh ánh sáng Tron đĩa trở nên sống động với nhịp điệu của âm nhạc yêu thích của bạn.

The Monster Visualizer là ứng dụng đầu tiên để đồng bộ hóa đồ họa độ phân giải cao với âm nhạc và ánh sáng thực sự liền mạch. Monster thiết kế hệ thống ổ đĩa ánh sáng sử dụng bộ vi xử lý tinh vi cá nhân điều khiển các đèn LED Ring Light. Với Monster Visualizer, âm nhạc của bạn bây giờ sẽ điều khiển đèn LED đĩa ánh sáng.

Âm thanh độ nét cao, hiệu suất cao chỉ có thể do Monster cung cấp
Năm hệ thống loa 2.1 mạnh mẽ với hiệu suất trình điều khiển âm thanh cực kỳ sắc nét cho tầm cao, tầm trung rõ ràng, và các hiệu ứng cấp thấp mở rộng. Đối với một trải nghiệm âm thanh phong phú hơn, loa siêu trầm downfiring sản xuất âm trầm làm đầy phòng. Một máy dò tự động lựa chọn iPhone / iPod, đầu vào phụ trợ khi nó nhận được một tín hiệu. Ngoài ra còn có âm thanh 3,5 mm phụ trợ đầu vào cho các máy nghe nhạc mp3, máy tính xách tay, máy tính để bàn, và các nguồn âm thanh khác.
Đi kèm là một điều khiển từ xa bằng hồng ngoại
Monster TRON Light Dics Audio Dock tương ứng với iPhone, iPod Touch, iPod Nano, iPod Classic

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 3031377 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.