Máy Làm Lạnh Nước Water Chiller Đài Loan - VnExpress
Đăng ngày: Thứ hai, 6/2/2012 08:42 GMT+7
Máy Làm Lạnh Nước Water Chiller Đài Loan
0974885809
dungkuenling@gmail.com

CÔNG TY TNHH TBĐL KUEN LING VIỆT NAM là thành viên của tập đoàn điện lạnh KUEN LING MACHINERY REFRIGERATING CORP - Chuyên chế tạo Máy làm lạnh nước (WATER CHILLER) lớn nhất tại lãnh thổ Đài Loan. Được thành lập năm 1988 tại thành phố KAOHSIUNG – ĐÀI LOAN. Với 100% vốn nước ngoài, tập đoàn điện lạnh KUEN LING MACHINERY REFRIGERATING đã đầu tư vào VIỆT NAM xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp Water Chiller tại KCN Tân Đức – Xã Đức Hòa Hạ – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An với diện tích gần 5 ha.

+ WATER CHILLER công suất từ 5RT đến 40RT sử dụng máy nén xoắn ốc kín hiệu Copeland (USA).
+ WATER CHILLER công suất từ 40RT đến 950 RT sử dụng máy nén trục vít TAIWAN.
+ WATER CHILLER công suất từ 950RT đến 1,500 RT sử dụng máy nén ly tâm.

Chất lượng của các sản phẩm WATER CHILLER hiệu KUENLING đạt được tiêu chuẩn của hiệp hội lạnh Hoa Kỳ, tiêu chuẩn quốc tế ISO-9001, ISO-9002, ISO-14001, OHSAS-08001.

Được sử dụng để phục vụ cho các công trình Điều Hòa Không Khí (cao ốc, văn phòng…), làm mát – giải nhiệt cho các hệ thống công nghiệp (Giải Nhiệt máy nghiền sơn tĩnh điện, giải nhiệt khuôn nhựa và các lĩnh vực sản xuất ngành nhựa, …), công nghiệp thực phẩm, hóa chất …

Hiện nay tại Việt Nam với gần 1.000 cụm máy chiller mang thương hiệu Kuen Ling phục vụ cho rất nhiều dự án như: Nhà Máy Thực Phẩm Á Châu, Masan Group, Nhựa Đồng Nai, Nhựa Đại Đồng Tiến, Nước Khoáng Thạch Bích, Bánh Kinh Đô, Dược Viễn Đông, Bệnh Viện Hoàn Hảo…..

Chế độ hậu mãi khách hàng:
+ Water Chiller KUENLING bảo hành 24 tháng.
+ Bảo trì bảo dưỡng định kỳ
+ Thời gian đáp ứng hàng nhanh chóng
+ Khắc phục sự cố nhanh chóng, vật tư phụ kiện có sẵn tại VIỆT NAM, với đội ngũ dịch vụ kỹ thuật cao gồm các chuyên gia người Việt và người Đài Loan.
+ Giá cả cạnh tranh.

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 2801289 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.