Máy đo nước đa chỉ tiêu Horiba - VnExpress
Đăng ngày: Thứ ba, 29/11/2011 10:33 GMT+7
Máy đo nước đa chỉ tiêu Horiba
0989253860
hami459@yahoo.com
thumb
thumb

MÁY ĐO NƯỚC ĐA CHỈ TIÊU

HÃNG: HORIBA- NHẬT BẢN

MODEL: W-23XD

Ghi dữ liệu lên tới hơn 1 tháng

Các cảm biến được thiết kế có thể đo và lưu dữ liệu liên tục trong hơn một tháng với đầu đo được ngâm liên tục trong mẫu đo. Người thao tác thiết bị không cần có mặt liên tục mà vẫn có thể theo dõi trên máy tính điều hành từ xa, cứ 15 phút thiết bị đo sẽ gửi dữ liệu về máy tính trung tâm.

- Đo độ sâu tới 100m
Với độ bền đặc biệt và khả năng chịu được áp suất cao, các đầu cảm biến công nghệ mới có thể đo được chất lượng nước ở độ sâu tới 100m. Vì vậy, ngoài các con sông, hồ và vùng nước nông, các phép đo chính xác đều có thể đạt được và chất lượng nước cũng có thể đo được tại các con đập, thậm chí là biển.

- Đo đồng thời tới 13 chỉ tiêu
Với W-23XD, đo đồng thời cùng lúc 13 chỉ tiêu

Từ pH, lượng ôxi hòa tan, độ dẫn, tới trọng lượng riêng nước biển và rất nhiều các ion khác, độ sâu, độ mặn, TDS (tổng rắn lơ lửng), độ đục….

Có thể đạt được nhanh và đơn giản hơn rất nhiều so với các thiết bị thông thường. Với khả năng mạnh mẽ như vậy, bộ thiết bị U-20XD chắc chắn có thể sử dụng cho các mục đích nghiên cứu chất lượng nước và các lĩnh vực chuyên nghiệp khác.

- Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và các kỹ thuật xử lý dữ liệu
Khả năng của hệ thống ra tăng rất lớn khi được cài đặt hệ thống định vị toàn cầu (GPS), cung cấp bởi đơn vị U-2002. GPS cho phép định vị được vị trí và thời gian tại địa điểm đo chất lượng nước và hiện lê trên màn hình chính – là chức năng không thể thiếu cho những bản ghi chi tiết. Với những dữ liệu thu được về kinh độ, vĩ độ và độ sâu, hệ thống cơ sở dữ liệu có thể xây dựng được bản đồ 3 chiều (3-D).


Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 2747119 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.