Công Ty TNHH Grundfos Việt Nam - VnExpress
Đăng ngày: Thứ tư, 23/3/2011 14:04 GMT+7
Công Ty TNHH Grundfos Việt Nam
vithanhvoo@yahoo.com
thumb
thumb
thumb
thumb
thumb
thumb
thumb

Với sản lượng hàng năm gần 16 triệu máy bơm, Grundfos trở thành nhà sản xuất bơm hàng đầu trên thế giới. Máy bơm được các nhà máy Grundfos sản xuất tại Brasil, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Thụy Sĩ, Đài Loan, Anh và Mỹ.
Sản phẩm của Grundfos chủ yếu được bán bởi các công ty con trên các nước. Các công ty thương mại Grundfos hiện diện khắp mọi nơi trên thế giới, và hơn thế nữa, các nhà phân phối trong nước trong những quốc gia này cũng kinh doanh mặt hàng bơm grundfos.
Nhiệm vụ hàng đầu của bơm Grundfos là cấp nước hiệu quả và đáng tin cậy để phục vụ cho nhu cầu của con người, cho tưới tiêu, cho các quy trình công nghiệp, hệ thống sửa và giải nhiệt trong các tòa nhà và xử lý nước thải.
Ngoài bơm và hệ thống bơm, Grundfos phát triển, sản xuất và bán động cơ điện và các thiết bị điện công nghệ cao để sản xuất bơm thông minh, tăng năng suất và giảm thiểu lượng điện năng tiêuthụ.
Tập đoàn liên tục nghiên cứu các chất liệu và quy trình mới để có thể giới thiệu các loại máy bơm và hệ thống bơm mới mang tính đột phá để thỏa mãn yêu cầu thị trường.
Chất lượng là yếu tố chủ đạo trong mọi sản phẩm Grundfos. Điều này nói lên sự chú trọng của chúng tôi đến việc xây dựng, thiết kế, lựa chọn sản phẩm và các quy trình sản xuất. Quy trình sản xuất tiêu chẩn cao sẽ đảm bảo năng suất cao, môi trường làm việc lành mạnh và quan tâm đến môi trường xung quanh.
Tài nguyên quan trọng nhất trong Tập đoàn Grundfos là nhân viên, kiến thức và sự tận tụy của họ. Vì vậy, Tập đoàn tập trung vào việc đào tạo và tạo ra môi trường hấp dẫn nhằm đẩy nhanh việc phát triển và sản xuất các sản phẩm mới nhiều tiện ích và chất lượng cao hơn cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi xin cam kết:
Đáp ứng tối đa những yêu cầu của Quý công ty với phương châm
“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG”
Chúng tôi hy vọng và mong muốn trở thành đơn vị hợp tác đắc lực, đáng tin cậy phục vụ cho sự phát triển và thịnh vượng của Quý Doanh Nghiệp.
Trân trọng.

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 2520081 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.