Spa cho bà bầu - VnExpress
Đăng ngày: Thứ ba, 20/9/2011 11:03 GMT+7
Spa cho bà bầu
0437871168
chamsockhachhang@bibomart.com.vn
thumb

BIBOMART Tham gia với 3 gian hàng tại Hội chợ Bầu diễn ra từ ngày 15 đến 19 tháng 9 tại triển lãm Giảng võ – Bibo Mart đã mang tới dịch vụ Bibo Spa – Spa cho các bà bầu - lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Ngay khi ra mắt, Bibo Spa – Spa cho các bà bầu – đã đem đến cho các mẹ, các bầu đến hội chợ được trải nghiệm những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Sau khi dạo quanh các gian hàng trong hội chợ, dừng lại trước gian hàng của Bibo Mart tại khu thư giãn cho các bà bầu – các mẹ được các chuyên viên, nữ hộ sinh chuyên nghiệp được đào tạo đặc biệt về Spa cho bà bầu nhiệt tình matxa và tư vấn về các liệu pháp chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp trong thai kỳ.
hai gói dịch vụ spa cho bà bầu được triển khai tại hội chợ Bầu là “Nhẹ bước phiêu bồng – matxa chân” và “Giảm gánh ưu tư – matxa đầu vai cổ”đã được rất nhiều mẹ quan tâm yêu thích. Sau hội chợ các gói dịch vụ spa cho bà bầu sẽ được triển khai tại các Micro zone ở Bibo Mart Nguyễn Trãi, BBM Trần Duy Hưng, BBM Sơn Tây chỉ với giá từ 80000 đến 120000/01 gói dịch vụ.

Hiện nay Bibo Spa cũng đang gấp rút đưa vào thực hiện các gói dịch vụ chăm sóc cho mẹ sau sinh và tắm bé với mong ước mang lại sự chăm sóc toàn diện cho mẹ & bé.

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 2680969 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.