Kem rose, kem rose xio - VnExpress
Đăng ngày: Chủ nhật, 16/6/2013 15:04 GMT+7
Kem rose, kem rose xio
0932.777.90
truongdaiquang@gmail.com
thumb

Kem Rose Oxio ra đời sau nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia mỹ phẩm Nhật Bản, với công thức độc quyền từ các loại dược thảo: tinh chất hoa hồng, tinh chất nhân sâm Hàn Quốc, Vitamin A, E, PP, B3, B12, trân châu, cây lô hội tự nhiên, collagen, nhân sâm, bột ngọc trai, protein ….

Kem Rose Oxio với các tác dụng làm sáng da, trị nám, bồi bổ và nuôi dưỡng da, cân bằng độ ẩm và sắc tố, làm trẻ hoá, tạo năng lượng cho da tươi sáng và mịn màng, làm làn da trắng hồng tự nhiên, giảm mụn hiệu quả, nhằm loại bỏ sự xuất hiện của các chứng đổi màu da. Kem Rose Oxio sẽ làm tan biến các vết nám trong vòng 07 ngày sử dụng, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng, giúp da duy trì tính đàn hồi và đặc biệt là có tác dụng cao với làn da nhạy cảm.

* Thông tin sản phẩm: Kem Rose Oxio được điều chế đặc biệt từ các loại nguyên liệu thảo dược nên không gây tác dụng phụ đối với hầu hết các loại da.

Theo các chuyên gia nghiên cứu: Kem Rose Oxio nhanh chóng thấm sâu da, kích hoạt thành phần omega 3, loại bỏ melanin, phục hồi các tế bào da. Tạo nên rào cản từ lớp cuticular, dưỡng ẩm da, làm cho làn da của bạn mịn màng và tươi sáng.

Ngoài ra, chất tinh dầu trong Kem Rose Oxio phù hợp với mọi loại da tạo nên quá trình trao đổi chất cung cấp cho da một lượng chất dưỡng ẩm cần thiết.

Cách dùng kem Rose Oxio:

Lấy 1 lượng vừa đủ kem Rose Oxio (bằng hạt đỗ) chấm đều trên khắp mặt, vỗ nhẹ cho kem thấm sâu vào da, massage và vỗ từ 1-2 phút để kem được thẩm thấu tốt hơn.

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 3346842 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.