Đồng hồ Duy Anh - VnExpress
Đăng ngày: Chủ nhật, 31/10/2010 09:00 GMT+7
Đồng hồ Duy Anh
hopdongseo@gmail.com

DUY ANH WATCH (Dong ho Duy Anh)

GIỚI THIỆU VỀ DUY ANH WATCH (Dong ho Duy Anh)
Duy Anh Watch (dong ho Duy Anh) chuyên cung cấp đồng hồ chính hãng của các Thương hiệu danh tiếng trên thế giới.


Dong ho không đơn thuần chỉ là xem giờ mà còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của mỗi người. Vì vậy, để tìm mua một chiếc Dong ho chính hãng khách hàng luôn cảm thấy băn khoăn không biết tìm mua ở đâu, có những khách hàng phải sang nước ngoài để tìm cho mình một sản phẩm tin tưởng và ưng ý. Tuy nhiên, từ khi có sự ra đời của Duy Anh Watch, khách hàng có thể dễ dàng tìm cho mình những chiếc Dong ho phù hợp với nghề nghiệp, phong cách và sở thích của mình. Với những doanh nhân và những khách hàng có thú vui sưu tầm Dong ho thì EDOX và Roamer là hai thương hiệu Dong ho Thụy Sỹ hàng đầu thế giới không thể bỏ qua. Còn những khách hàng yêu thích sự khoẻ khắn, mạnh mẽ hay thể thao thì hai thương hiệu Dong ho Thụy Sỹ Candino và Festina luôn thoả mãn tốt nhất những sở thích đó.
hai thương hiệu Dong ho Citizen, Orient đến từ Nhật Bản được rất nhiều ngưòi yêu thích đồng hồ trên thế giới biết đến & đã khẳng định chất lượng và mẫu mã đa dạng của mình khi xuất hiện tại Việt Nam vào đầu những năm 60 của thế kỷ trước và tạo nên những trào lưu trong giới “chơi” Dong ho tại Việt Nam. Bên cạnh đó là những thương hiệu có nhiều mẫu mã trẻ trung, thời trang như ROMANSON, Kenneth Cole, skagen... rất phù hợp với những người có phong cách trẻ trung, năng động.

Toàn bộ sản phẩm Dong ho được cung cấp bởi Duy Anh Watch đều được bảo hành toàn cầu. Ngoài ra, những chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng đặc biệt của Duy Anh Watch luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm trong quá trình sử dụng. Những chương trình khuyến mại, tặng quà, giải thưởng dành cho khách hàng là những nét đặc biệt tăng thêm lợi ích cho các khách hàng và đó cũng là một nét đặc biệt của Duy Anh watch.

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 2405974 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.